Hòa An: Giao lưu bóng đá chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/10/2016 11:26 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 14/10/2016, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An đã tổ chức thành công chương trình giao lưu bóng đá chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016).
Giao lưu bóng đá chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Giao lưu bóng đá chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

          Tham gia buổi giao lưu là các anh, chị làm công tác Hội tại Ủy ban Hội (UBH) các xã và Hội trực thuộc, tại đây Ban tổ chức ôn lại truyền thống của Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An.
           Trải qua hơn 4 nhiệm kỳ xây dựng, phát triển và trưởng thành, tập thể cán bộ Hội huyện Hòa An đã hòa chung không khí của Hội LHTN Việt nam đoàn kết, nỗ lực phấn đấu trong mọi chương trình, hoạt động của Hội LHTN Việt Nam để đưa phong trào Hội ngày một phát triển. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, toàn huyện đã có 03 tập thể và 01 cá nhân được tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào TTN giai đoạn 2014 – 2016, cụ thể: tập thể UBH TT Nước Hai đã được trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tặng bằng khen; Uỷ ban nhân dân tỉnh đã tặng bằng khen cho tập thể UBH huyện Hòa An và cá nhân chị Lê Thị Biên, PBTHĐ, Phó chủ tịch Hội huyện; tập thể UBH xã Bạch Đằng đã được UBH tỉnh tặng Bằng khen.
          Đây là hoạt động không chỉ nhằm mục đích tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam mà đây còn là dịp cho cán bộ Hội, hội viên thanh niên được rèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Hội viên, đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện
          Trước đó, ngày 06/10, Uỷ ban Hội LHTN- Huyện Đoàn Hòa An đã phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã chỉ đạo, tổ chức thành công chương trình lao động tình nguyện phát quang khu vực thao trường Phia Huýt tại xã Đức Long. Tham gia hoạt động tình nguyện có hơn 100 thanh niên đến từ xã Đức Long và xã Nam Tuấn.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1713

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 2891

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156881

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5029709