Hội SV trường CĐSP: tiếp tục “Hành trình bài ca sinh viên” năm 2015 - vòng 2

Đăng lúc: Thứ năm - 19/03/2015 14:18 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
“Hành trình Bài ca Sinh viên năm 2015” là sân chơi âm nhạc sôi động, hấp dẫn dành cho sinh viên hệ chính quy các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Cuộc thi gồm có 4 vòng thi, trong đó 2 vòng đầu tiên thi theo hình thức bình chọn online và 2 vòng thi trực tiếp.
     Hội Sinh viên trường CĐSP Cao Bằng tham gia vòng 1 với 3 tiết mục: Đơn ca: Về thăm thủ đô cách mạng - Minh Thương - CĐ Mầm non K12; Đơn ca: Nơi đảo xa - Trung Hiếu - CĐ Tiểu học K14A; Tốp ca: Khúc ca bài thơ sơn hà - Nhóm XH - Khoa Xã hội.
     Các tiết mục dự thi đã nhận được sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là sự bình chọn của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường. Sau 15 ngày bình chọn, 3 tiết mục của Hội Sinh viên trường đã vươn lên 3 vị trí dẫn đầu về lượt bình chọn trong cụm thi số 1 và lọt tiếp vào vòng 2 của chương trình.

Tiết mục đơn ca “Nơi đảo xa” dẫn đầu Top bình chọn toàn quốc (Vòng 1) với 4571 lượt bình chọn của khán giả.
       Tiết mục đơn ca: “Về thăm thủ đô cách mạng”.
      Hiện nay, Hội Sinh viên Trường đã hoàn thành clip các bài hát dự thi vòng 2 với các tiết mục:

Tiết mục tốp ca nam bài “Tre Việt Nam”.
 Tiết mục tốp ca nữ bài “Cây đàn tính”.
      Thời gian bình chọn cho các tiết mục dự thi vòng 2 từ ngày 20/3/2015 đến ngày 30/3/2015. Mã số các tiết mục sẽ được thông tin ngay sau khi Ban tổ chức cuộc thi đăng clip lên trang web chính thức của chương trình.
      "Hành trình BÀI CA SINH VIÊN 2015" đang bắt đầu sôi động với vòng thi thứ 2. Trong 160 tiết mục dự thi của các trường Đại học, Cao đẳng đã lọt vào vòng 2, BTC sẽ lựa chọn 40 tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất và 40 tiết mục do Hội đồng lựa chọn để vào thi tiếp vòng 2. Rất mong các khán giả, nhất là những ai đã, đang và sẽ đến với trường CĐSP Cao Bằng, các bạn đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, các thế hệ học sinh, sinh viên Nhà trường và các khán giả sẽ nhiệt tình ủng hộ, khích lệ và bình chọn cho các tiết mục của Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng để các bạn sinh viên có thể đi tiếp với Hành trình BÀI CA SINH VIÊN 2015!.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Mai Trinh - HSV Trường CĐSP Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1712

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 5096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 152582

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5025410