Quảng Hòa: Tổ chức thành công Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em năm học 2022 - 2023

Chủ nhật - 28/05/2023 22:01
Trong hai ngày 22 - 23/5/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức tuyên truyền liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em năm học 2022 - 2023. Tham dự Liên hoan có các đồng chí Thường trực Huyện Đoàn, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Hội Khuyến học huyện, Phòng LĐTB&XH huyện, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, Ban giám hiệu, Giáo viên- Tổng phụ trách Đội các trường học và sự tham gia của 45 đội tuyên truyền măng non đến từ 45 liên đội trong toàn huyện,
Các thí sinh thực hiện phần thi trắc nghiệm
Liên hoan được tổ chức tại 02 cụm, cụm 1 gồm 20 liên đội thuộc các trường khu vực Phục Hòa cũ và xã Hồng Quang, Hạnh Phúc; cụm 2 gồm 25 liên đội thuộc các trường khu vực Quảng Uyên cũ và xã Quốc Toản.
Tham gia Liên hoan, 225 thí sinh của 45 liên đội trải qua 2 phần thi: trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về Luật trẻ em và phần thi tiểu phẩm tập trung vào các nội dung: tuyên truyền về ý nghĩa, sự cần thiết, tầm quan trọng của Luật trẻ em năm 2016, phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em... Kết thúc Liên hoan, ban tổ chức đã trao giải phụ cho 04 thí sinh đạt giải tuyên truyền viên ấn tượng nhất và tuyên truyền viên nhỏ tuổi nhất, 23 giải phong trào, 10 giải khuyến khích, 06 giải ba, 04 giải nhì, 02 nhất.
Phần thi tiểu phẩm
Phần thi tiểu phẩm.
Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em huyện Quảng Hòa năm học 2022 - 2023 là hoạt động góp phần đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Luật trẻ em năm 2016; nâng cao nhận thức của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội về các quyền và bổn phận của trẻ em; trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bảo vệ, chăm sóc trẻ em và phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em, đồng thời nâng cao hiệu quả của các đội tuyên truyền măng non tại các liên đội, giúp các em rèn luyện kỹ năng xã hội để trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại Chương trình:
đồng chí Nông Vĩnh Nam - Bí thư huyện đoàn trao giải nhất cho đội thi trường TH&THCS Háng Chấu (cụm 2)
Đồng chí Nông Vĩnh Nam - Bí thư huyện đoàn trao giải nhất cho đội thi trường TH&THCS Háng Chấu (cụm 2).
Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao giải nhì cho các đội thi.
Đồng chí Nguyễn Ánh Tiếp - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao giải ba cho các đội thi.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó trưởng Phòng LĐTB&XH trao giải khuyến khích cho các đội thi.
Thường trực Huyện đoàn và lãnh đạo Hội khuyến học trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải phụ.
Ban Tổ chức trao giải phong trào cho các đội thi
Ban Tổ chức trao giải phong trào cho các đội thi.

Tác giả: Huyện đoàn Quảng Hòa.