Đoàn TN Sở Xây dựng: tích cực hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện

Thứ tư - 23/07/2014 05:23
Hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện”, từ đầu năm 2014 đến nay Đoàn thanh niên Sở Xây dựng đã tích cực tham gia các phong trào tình nguyện do Đoàn khối, cụm thi đua và các đoàn thể phát động.
Chi đoàn Sở Xây dựng tặng quà học sinh xã Minh Tâm
Từ đầu năm đến nay Chi đoàn Sở Xây dựng đã huy động hơn 50 lượt ĐVTN tham gia các hoạt động trên địa bàn tỉnh như: Tham gia Lễ ra quân tình nguyện Tháng Thanh niên 2014 tại xóm Bản Chao, xã An Lạc (Hạ Lang), lao động tình nguyện giúp nhân dân bê tông hóa đường giao thông nông thôn với hơn 500 m; Tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng ngày hội xuân hồng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động; Phối hợp với cụm thi đua số 4 tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, hội trại với đoàn xã Minh Tâm (Nguyên Bình) với hoạt động quét dọn, vệ sinh khu di tích hang Kéo Quảng và 4 tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập tại xã Minh Tâm (Nguyên Bình).

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong 6 tháng cuối năm Đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới, hướng đến giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ. Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, các công trình phần việc thanh niên lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và thiết thực hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện.