Thứ hai - 21/03/2022 04:08
Chiều ngày 21/3/2022, Đoàn cơ sở Trung đoàn 852 tổ chức toạ đàm sỹ quan trẻ với chủ đề: "Tuổi trẻ Trung đoàn 852 tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" với sự tham gia của 30 đồng chí là cán bộ, sĩ quan trẻ trong đơn vị.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng nhằm khảo sát, đánh giá đúng tình hình thực trạng đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ trong cơ quan, đơn vị. Qua đó dự báo xu hướng phát triển, đề ra chủ trương, giải pháp bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức, trình độ, phẩm chất đạo đức lối sống, phương pháp tác phong công tác, góp phần xây dựng động cơ phấn đấu cho đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thực tế của cơ quan và đơn vị. Ngoài ra, đây cũng là một trong những hoạt động đối thoại giữa thủ trưởng lãnh đạo với đoàn viên thanh niên trong đơn vị.
Các ý kiến đã thẳng thắn nêu ra những khó khăn hạn chế mà đội ngũ sỹ quan trẻ còn gặp phải. Thông qua trao đổi, thảo luận, đã giúp cho đội ngũ sỹ quan trẻ yêu mến, gắn bó với đơn vị, tâm huyết với nghề, trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, coi cơ quan, đơn vị là ngôi nhà chung của mình./.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm: