Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh mở 18 lớp năng khiếu dịp hè

Chủ nhật - 08/05/2022 20:48
Dịp nghỉ hè năm 2022, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh mở 18 lớp năng khiếu cho thiếu niên, nhi đồng từ 6 tuổi trở lên.
Học sinh thực hành kỹ năng tạo lửa từ vật liệu tự nhiên trong khóa học kỹ năng sống năm 2021.

Các lớp năng khiếu gồm: múa, thanh nhạc, võ thuật cổ truyền, võ Taekwondo, võ Karatedo, đàn Organ, đàn tính, dance sport, dance kid, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, mỹ thuật, năng khiếu và kỹ năng trống Đội… Các lớp bắt đầu học từ ngày 1/6 - 30/7/2022 với nhiều khung giờ học khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, Trung tâm còn tổ chức các lớp phát triển kỹ năng sống, hệ thống bàn tính số học tư duy “IQ Bình Minh”, lớp học can thiệp sớm và hỗ trợ hòa nhập Mặt trời nhỏ, học kỳ quân đội, học làm chiến sĩ công an.

Chương trình học tập các lớp năng khiếu, phát triển kỹ năng sống có nội dung sinh động, phong phú, phù hợp với lứa tuổi của thanh, thiếu nhi trong toàn tỉnh với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo đúng chuyên ngành… sẽ tạo sân chơi, học tập vui tươi, bổ ích và an toàn cho thiếu nhi.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Theo Báo Cao Bằng điện tử (http://baocaobang.vn/)