Thứ tư - 18/05/2022 04:27
Sáng ngày 18/5/2022, tại Sân vườn hoa TP Cao Bằng, Tỉnh Đoàn Cao Bằng phối hợp với Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Lễ Phát động Tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp "Nói Không với sự cố cây đổ vào đường dây" năm 2022. Đến dự chương trình có đồng chí Dương Thuỷ Tiên – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Tô Vũ Ninh – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo Công ty Điện lực Cao Bằng, Điện lực Thành phố; Thường trực Tỉnh Đoàn; Lãnh đạo các phường Hòa Chung, Tân Giang, xã Chu Trinh;các hộ gia đình thực hiện tốt công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp cùng 125 ĐVTN thành phố và ĐVTN, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Cao Bằng.
Toàn cảnh Lễ phát động
Tại chương trình, ĐVTN được Tuyên truyền, quán triệt về các nội dung  bảo vệ hành lang lưới điện cao áp. Ban tổ chức đã Tặng 09 xuất quà cho 09 hộ gia đình thực hiện tốt công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp.
gđ điện lực phát biểu
Đồng chí Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty điện lực tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ.
điện
Tặng quà các hộ gia đình thực hiện tốt công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp.
Sau Lễ phát động, 125 ĐVTN thành phố và ĐVTN, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Cao Bằng ra quân chặt tỉa cây xanh vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn các phường Hòa Chung, Tân Giang, xã Chu Trinh.
Chương trình là dịp để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp. Ngoài ra, qua chương trình, ĐVTN và người dân được hiểu thêm và nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, nhằm giảm thiểu các trường hợp sự cố do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp, góp phần cung cấp điện ổn định, đảm bảo an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu điện sinh hoạt của nhân dân.
Một số hình ảnh của hoạt động:
điện 3

điện 4