Trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng: Tưng bừng "Ngày hội tuổi trẻ" kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Thứ tư - 10/01/2018 21:14
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, ngày 09/1/2018, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Cao đẳng sư phạm (CĐSP) Cao Bằng long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ” - Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.
Phần thi Chạy đều tập thể
Tới dự chương trình có đồng chí Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; đồng chí Đinh Ngọc Lượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường; các đồng là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, giáo viên chủ nhiệm các lớp; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường và đặc biệt là toàn thể sinh viên của trường.

Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Chủ tịch Hội sinh viên đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào.

Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong sinh viên toàn trường như: Phong trào Sinh viên 5 tốt, sinh viên sáng tạo, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những Bằng khen của trung ương Hội Sinh viên, của Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Triệu Văn Thực -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Hội Sinh viên Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và mong muốn Hội Sinh viên Trường CĐSP cao bằng tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật của Hội trong giai đoạn tiếp theo.

Đ/c Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh trao giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2017
cho sinh viên Lương Thị Loan

Tại chương trình, sinh viên Lương Thị Loan - Ủy viên Ban Chấp hành Hội sinh viên trường, Chi hội trưởng chi hội Văn Sử K15 đã vinh dự nhận giải thưởng Sao tháng giêng năm 2017 của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam – Phần thưởng cao quý nhất dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội của các trường đại học, học viện và cao đẳng trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Nhân dịp này, Hội sinh viên trường CĐSP cũng tôn vinh những giảng viên, sinh viên đạt các danh hiệu trong chuỗi 6 danh hiệu “Thanh niên làm theo lời Bác”, bao gồm: “Cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu”; “Sinh viên 5 tốt”; “Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu”; “Gương sáng sinh viên Trường CĐSP Cao Bằng”; “Thanh niên tình nguyện làm theo lời Bác”; “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Đồng chí Đinh Ngọc Lượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
tuyên dương danh hiệu "Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu"

Với các phần thi và trò chơi hết sức hấp dẫn và vui nhộn, thu hút đông đảo sinh viên tham gia như: Phần thi chạy đều tập thể, trò chơi Sinh viên với Lịch sử Việt Nam, phần thi Nhảy dân vũ Falasmod, chương trình “Ngày hội tuổi trẻ” – Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tác giả: Đoàn trường CĐSP Cao Bằng