Tỉnh Đoàn thanh niên trao tặng quà Tết tại huyện Hòa An và huyện Hạ Lang

Thứ sáu - 02/02/2024 05:06
Từ ngày 01 - 02/2/2024, Tỉnh Đoàn thanh niên thành lập 02 đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại huyện Hòa An và huyện Hạ Lang.
Tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Tuấn, huyện Hòa An.
Được sự ủy quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, 02 đoàn công tác đã trao tặng tổng số 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Nam Tuấn (huyện Hòa An) và xã Thắng Lợi (huyện Hạ Lang), kinh phí trích từ nguồn ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh với tổng số tiền 25 triệu đồng.
tặng quà 4
Đoàn công tác tặng quà tại huyện Hạ Lang.
Trong đó, vào ngày 01/2 tại huyện Hoà An, Tỉnh Đoàn thanh niên tặng 25 suất quà gồm nhu yếu phẩm cho 25 hộ nghèo tại xã Nam Tuấn; 01 suất quà Tết và 1 triệu đồng tiền mặt cho UBND xã Nam Tuấn; tặng 01 suất quà Tết, 1 triệu đồng tiền mặt và ăn Tết cùng bà con Nhân dân xóm Văn Thụ.

Phát biểu tại các buổi tặng quà, lãnh đạo Tỉnh Đoàn thanh niên mong muốn các hộ nghèo tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; chung tay cùng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tại địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Một số hình ảnh hoạt động:
tang quà 2

tang qua 3