Hưởng ứng Chặng 13 Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" và Lễ ra mắt câu lạc bộ 11. Thanh niên runners

Thứ bảy - 21/10/2023 21:08
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023, hưởng ứng phong trào “mỗi thanh niên 1000 bước chân mỗi ngày” và chương trình những bước chân vì cộng đồng. Ngày 22/10/2023, tại sân Quảng Trường, km5, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã tổ chức hoạt động hưởng ứng chặng 13 chương trình những bước chân vì cộng đồng và ra mắt Câu lạc bộ 11.Thanh niên runners trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng.
Tham dự buổi Lễ ra mắt CLB 11.Thanh niên runners có đồng chí Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các thành viên CLB 11.Thanh niên runners.

Với mong muốn phát triển hơn nữa phong trào chạy bộ trên địa bàn tỉnh, CLB Chạy bộ là sân chơi dành cho những người yêu thích môn thể thao chạy bộ, tại đây các thành viên có thể chia sẻ, trao đổi thông tin liên quan đến chạy bộ, hỗ trợ, giúp đỡ rèn luyện sức khỏe và hoàn thiện về kỹ thuật chạy bộ, động viên, khuyến khích hội viên thanh niên tham gia luyện tập chạy bộ. qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích phù hợp với từng thành viên CLB.

Sau khi ra mắt, CLB sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động chạy và có kế hoạch vận động, tập hợp thêm hội viên, thanh niên và người dân tham gia vào CLB; tổ chức hoặc tham gia các giải chạy để các thành viên CLB có cơ hội tham gia thi đấu, tạo khí thế thi đua thể dục thể thao, xây dựng thói quen chạy bộ để rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Tác giả: Đào Dình - Phó trưởng Ban Phong trào