Đoàn viên, thanh niên huyện Hà Quảng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện – Giọt hồng trao đời sự sống

Thứ hai - 26/06/2023 03:21
Sáng ngày 22/6/2023, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Hà Quảng tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện – Giọt hồng trao đời sự sống đợt 1 năm 2023 tại Trường PTDTNT THCS Thông Nông.
Chương trình hiến máu tình nguyện – Giọt hồng trao đời sự sống.
Hưởng ứng chương trình, 113 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn đã tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu với tinh thần tương thân tương ái - san sẻ yêu thương. Qua khám sàng lọc, có 47 đoàn viên, thanh niên đủ điều kiện và hiến được 47 đơn vị máu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần xung kích, tích cực tham gia hiến và vận động người thân cùng tham gia, góp phần đẩy phong trào hiến máu tình nguyện của huyện nhà.
4 (3)
Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu.
Đồng thời, tại chương trình, Câu lạc bộ thanh niên tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện đã tham gia công tác chăm sóc sức khỏe  cho người tình nguyện sau hiến máu và thu dọn vệ sinh sau khi chương trình kết thúc.
Thời gian qua Ban Thương vụ Huyện Đoàn đã tích cực phối hợp với các ban, ngành thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đưa phong trào hiến máu ngày càng lan tỏa, thu hút sự tham gia của mọi người; đặc biệt là các bạn đoàn viên, thanh niên, nhằm tuyên truyền, giáo dục và nêu cao nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người và ý nghĩa của những giọt máu đã được trao đi thực sự cao đẹp, đúng với khẩu hiệu: giọt hồng trao đời sự sống!

Tác giả: Huyện đoàn Hà Quảng.