Trao tặng Nhà Nhân ái tại Xã Phong Châu - Trùng Khánh

Đăng lúc: Thứ ba - 06/02/2018 17:21 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 5/02/2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức hỗ trợ, trao tặng Nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nông Thị Nhỏ (Thuộc diện gia đình hộ nghèo và cũng là gia đình có công với cách mạng) tại xóm Nà Mằn – Xã Phong Châu – Huyện Trùng Khánh.
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng Nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nông Thị Nhỏ tại xóm Nà Mằn, xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng Nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nông Thị Nhỏ tại xóm Nà Mằn, xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh

Với số tiền 50 triệu đồng do Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Cao Bằng trao tặng gia đình đã xây cất được căn nhà kiên cố, tạo điều kiện cho việc ăn ở, sinh hoạt giúp gia đình yên tâm làm ăn để thoát nghèo bền vững.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến, để kịp thời giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết vui vẻ và đầy đủ. Nhân chuyến công tác, Hội doanh nhân trẻ cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 10 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 500.000đ) cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Châu.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa có giá chị to lớn cả về vật chất và tinh thần mà hội Danh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng dành tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh nhân dịp chào đón năm mới Mậu Tuất 2018.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1716

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 4468

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4468

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5037981