Tuổi trẻ Cao Bằng tích cực hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 21/06/2017 10:30 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong khí thế sôi nổi của tuổi trẻ Cao Bằng đang tích cực tham gia hướng ứng các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017. Ngày 17/6/2017, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017. Với các nội dung: Tư vấn giải quyết thủ tục hành chính cho 30 bệnh nhân, tư vấn chế độ ăn bệnh lý cho 60 bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viên đa khoa tỉnh.
Đoàn viên Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tư vấn chế độ ăn bệnh lý cho bệnh nhân và người nhà

Đoàn viên Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tư vấn chế độ ăn bệnh lý cho bệnh nhân và người nhà

          Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" năm 2017 tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” nhằm tư vấn, trợ giúp người dân về thủ tục hành chính. Hiến máu tình nguyện; tư vấn truyền thông dinh dưỡng, khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tập huấn kiến thức nông nghiệp, tư vấn và hỗ trợ chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật gắn với cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp 2017”. Thăm hỏi, chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người già neo đơn, mẹ Việt Nam anh hùng trong Tháng “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”; Tặng quà và tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn…
          Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” thực sự là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên công nhân, công chức, viên chức (Đoàn khối doanh nghiệp, Đoàn khối các cơ quan thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng; xây dựng hình ảnh người người đoàn viên, thanh niên năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đồng hành với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.
Tác giả bài viết: Ngọc Diệp - Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1728

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 3120

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46087

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5079600