Khen thưởng học sinh lớp 4 nhặt được của rơi trả lại người mất

Thứ ba - 07/03/2023 20:21
Sáng 07/3, đồng chí Thôi Đại Việt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu đã gặp và trao tặng Bằng khen của Hội đồng Đội tỉnh, tiền thưởng cho em Nguyễn Uy Hưng - học sinh lớp 4A3 trường Tiểu học Lê Minh Châu, huyện Xuyên Mộc đã có việc làm tốt là nhặt được vật rơi trả lại người mất.
Trao tặng Bằng khen của Hội đồng Đội tỉnh, tiền thưởng cho em Nguyễn Uy Hưng
Công an xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, ngày 3/3, đơn vị vừa tiến hành bàn giao tài sản gồm 6 triệu đồng và nhiều giấy tờ cho người bị đánh rơi. Số tài sản đó được em Nguyễn Uy Hưng nhặt được trên đường đi học về.
Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên, ngày em nhặt được tài sản trả lại cho người bị mất lại đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của em. Cán bộ, chiến sỹ Công an xã Bình Châu và chủ tài sản đã tổ chức sinh nhật cho em ngay tại trụ sở công an xã.

Công an xã Bình Châu và chủ tài sản tổ chức sinh nhật cho em Nguyễn Uy Hưng.
Đây sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa sâu sắc đối với em, đặc biệt sẽ tạo sự khích lệ, động viên em tiếp tục có niềm tin vào cuộc sống, cố gắng học tập để trở thành người công dân tốt có ích cho gia đình, xã hội./.

Nguồn tin: doanthanhnien.vn