Trùng Khánh: Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ ba - 10/01/2023 02:56
Ngày 09/01, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Trùng Khánh tổ chức lễ đón nhận 63 quân nhân từ Sư đoàn 346 hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Toàn cảnh buổi lễ.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, chỉ huy trường BCH Quân sự, Phó chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Trùng Khánh và các đồng chí là thành viên của Hội đồng NVQS huyện; đại diện Lãnh đạo UBND; chỉ huy trường BCH Quân sự 21 xã thị trấn có quân nhân xuất ngũ về địa phương; cán bộ các đơn vị giao quân và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.

Đồng chí Lục Thị Tuyên – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện tặng hoa cảm ơn đại diện đơn vị giao quân.

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị giao quân phát biểu, bày tỏ sự đóng góp tinh thần, trí tuệ, sức mạnh của các đồng chí quân nhân xuất ngũ, động viên các đồng chí sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tích cực tham gia hoạt động sản xuất, làm kinh tế xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đại diện quân nhân xuất ngũ phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với Đảng, nhà nước trong thời gian nhập ngũ đã cho các em môi trường rèn luyện kỷ luật, được cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc, quyết tâm sau khi trở về địa phương tăng gia sản xuất, làm kinh tế giỏi, luôn sẵn sàng là lực lượng quân nhân dự bị trong thời bình.

Tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Hùng, Uỷ viên BTV – Chỉ huy trường BCH Quân sự huyện nhấn mạnh tinh thần, nhiệt huyết của các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Trùng Khánh trao tặng những món quà cho các quân nhân xuất ngũ.

Trung tâm giới thiệu việc làm tư vấn nghề nghiệp cho các quân nhân xuất ngũ.
Nhân dịp này, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Cao Bằng đã tư vấn, định hướng nghề nghiệp, thị trường lao động cho các quân nhân trở  về địa phương nhằm nhanh chóng phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Trùng Khánh