Tuổi trẻ Cao Bằng đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ Hội cựu Thanh niên xung phong năm 2022

Thứ sáu - 14/10/2022 22:59
Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của lực lượng thanh niên xung phong. Trong năm 2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo các huyện, thành đoàn thường xuyên tham gia hỗ trợ, phối hợp với Hội cựu TNXP tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục có ý nghĩa.
ĐTN bộ đội biên phòng phối hợp Đoàn cơ quan doanh nghiệp tỉnh thăm, tặng quà cựu TNXP.
Nội dung các hoạt động truyên truyền chủ yếu là về lịch sử cách mạng của Đảng, đất nước, của Đoàn và lực lượng thanh niên xung phong cho đoàn viên, thanh thiếu nhi nhân các dịp kỷ niệm của dân tộc, của Đảng, Đoàn thanh niên và lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam; Phối hợp tổ chức gặp mặt 72 năm ngày truyền thống  lực lượng TNXP Việt Nam.
Kết quả: 100% các đơn vị huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc có lực lượng TNXP đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn toàn tỉnh, trao 60 suất quà trị giá trên 25 triệu đồng.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân những đóng góp vô cùng to lớn của thế hệ cựu TNXP đã cống hiến cả tuổi thanh xuân vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước.
Một số hình ảnh hoạt động:
ĐTN huyện Nguyên Bình thăm, tặng quà cựu TNXP
ĐTN huyện Nguyên Bình thăm, tặng quà cựu TNXP.
ĐTN huyện Nguyên Bình phối hợp tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày truyeneg thống TNXP
ĐTN huyện Nguyên Bình phối hợp tổ chức gặp mặt  kỷ niệm ngày truyeneg  thống TNXP.
ĐTN huyện Hà Quảng thăm, tặng quà cựu TNXP
ĐTN huyện Hà Quảng thăm, tặng quà cựu TNXP.
ĐTN bộ đội biên phòng tỉnh thăm, tặng quà cựu TNXP
ĐTN bộ đội biên phòng tỉnh thăm, tặng quà cựu TNXP.