Hà Quảng: Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 1 năm 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 21:17
Ngày 14/4, sau 3 ngày tổ chức lớp học, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 1 năm 2023 cho 113 học viên là các Bí thư, phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn và các Bí thư Chi đoàn của các đơn vị trên địa bàn xã Ngọc Đào, Trường Hà, Sóc Hà, Quý Quân, Hồng Sỹ, Mã Ba, Thượng Thôn, Nội Thôn, Cải Viên, Tổng Cọt, Lũng Nặm và thị trấn Xuân Hòa.
Thăm mô hình “Trồng dâu tây kết hợp du lịch trải nghiệm” của anh Nông Văn Tậu -  Chủ nhiệm HTX Nông nghiệp hữu cơ Đoài Dương tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng .

Nội dung lớp tập huấn bao gồm: Triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV; tập huấn về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn; trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong toàn huyện.

Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Trung tâm chính trị huyện đã tổ chức cho 64 học viên đi thăm mô hình “Trồng dâu tây kết hợp du lịch trải nghiệm” của anh Nông Văn Tậu -  Chủ nhiệm HTX Nông nghiệp hữu cơ Đoài Dương tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng và tham quan cây Di sản Việt Nam tại Xóm Cọt Phố, xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng. Đồng hành cùng với các học viên trong chuyến đi học tập thực tế đặc biệt ý nghĩa này có sự góp mặt của đồng chí Vương Thanh Tùng - Phó Bí thư Huyện Đoàn và đồng chí Hoàng Văn Hịnh - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, các phương pháp trong công tác Đoàn; góp phần nâng cao nhận thức, đổi mới cách nghĩ, cách làm, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn có bản lĩnh chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Đoàn thời kỳ mới. Qua đó, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện hoạt động ngày càng hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động:
ẢNH 6

ẢNH 4