1000 cán bộ Đoàn, đoàn viên ưu tú viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/12/2017 12:57 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng ngày 10/12, tại Hà Nội, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn khóa X, cùng các đồng chí trong Ban Bí thư TƯ Đoàn và 1.000 đại biểu thanh niên ưu tú là đại biểu chính thức đại diện cho 6,4 triệu đoàn viên và gần 24 triệu thanh niên ở khắp mọi miền đất nước đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đến đặt vòng hoa tại tượng đài các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn.
Trong giờ phút thiêng liêng này, đoàn đại biểu thanh niên dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trong giờ phút thiêng liêng này, đoàn đại biểu thanh niên dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động ý nghĩa trước ngày khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, được diễn ra từ ngày 10-13/12 /2017 tại Hà Nội.

Trước giờ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 1000 đại biểu thanh niên đã thành kính dâng hương tại tượng đài các anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, kính dâng lên Người những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2012-2017.
 

Vòng hoa của Đoàn đại biểu đặt tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn viếng các Anh hùng Liệt sĩ mang dòng chữ:
“Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”


Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn khóa X
dâng hương thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc

 
Ngay sau lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn, đoàn đại biểu thanh niên ưu tú do đồng chí Lê Quốc Phong, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn dẫn đầu đã thành kính vào Lăng viếng Bác và dâng lên Người những thành tích mà ác cá bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
 
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động, sáng tạo, kiên quyết khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó; xứng đáng là bộ phận ưu tú của thanh niên Việt Nam; xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của Bác và Nhân dân đã dành cho tuổi trẻ.


 
 
 

Nguồn tin: doanthanhnien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1515

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 105335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4452738