Hà Quảng: Rung chuông vàng hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2022

Thứ năm - 29/09/2022 22:33
Ngày 28/9/2022, Huyện đoàn Hà Quảng phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Hà Quảng tổ chức Chương trình “Rung chuông vàng” hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2022 nhằm đẩy mạnh triển khai công tác phổ biến giáo dục pháp luật góp phần nâng cao ý thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Ban tổ chức chương trình đã trao tặng mũ bảo hiểm cho 10 em học sinh có thành tích  xuất sắc nhất trong cuộc thi Rung chuông vàng.
Tham dự chương trình, có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Phong, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Hoàng Văn Linh, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lâm Văn An, Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Thôn; đồng chí Hà Văn Toàn, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lục Khu; đồng chí Phan Nguyễn Thùy Châm, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lục Khu; các thầy, cô giáo và 484 em học sinh trường THPT Lục Khu; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.
Chương trình Rung chuông vàng có sự tham gia thi đấu tập trung của 100 em học sinh trường THPT Lục Khu. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 01 giải thí sinh triển vọng cho các em. Đồng thời, tổ chức cho các em học sinh ký cam kết không vi phạm Luật giao thông. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng mũ bảo hiểm cho 10 em học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi Rung chuông vàng.
Đây là hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên, góp phần giảm thiểu tai nạn, xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hà Quảng