Trường Cao đẳng sư phạm: Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 và tổng kết hoạt động hè 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 24/08/2017 14:47 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chiều 22/8, tại Hội trường trường Cao đẳng sự phạm (CĐSP) Cao Bằng, Đoàn trường và Hội Sinh viên nhà trường tổ chức “Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo chính trị; dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022; dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và tổng kết hoạt động hè 2017”. Tham gia có hơn 50 cán bộ Đoàn, Hội các chi đoàn, Đoàn trực thuộc và các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tiêu biểu trong hoạt động hè năm 2017.
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

     Tại hội nghị, đại diện Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường đã thông tin hướng dẫn góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022, trong đó tập trung vào các nội dung: Chủ đề, bố cục, những kết quả đạt được, bài học kinh nghiệm triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ vừa qua và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, ĐVTN nhà trường được lắng nghe những đề án, công trình trọng điểm thực hiện trong nhiệm kỳ mới của Trung ương và Tỉnh Đoàn Cao Bằng. 
     Tham dự Hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội thuộc các chi đoàn và Đoàn trực thuộc Đoàn trường đã tập trung phân tích, đánh giá góp ý sôi nổi về những kết quả hoạt động đạt được của nhiệm kỳ vừa qua; nội dung góp ý thiết thực vào các phong trào và chương trình của Trung ương Đoàn; đồng thời các ĐVTN cũng sôi nổi  góp ý và bổ sung những kết quả đã đạt được, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra những giải pháp thiết thực gắn với thực tiễn triển khai các phong trào và hoạt động của Đoàn trường. 
 

BCH Đoàn trường trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình "Tiếp sức mùa thi"
 
     Tại hội nghị, đồng chí Vũ Duy Long - Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường CĐSP Cao Bằng phát biểu ghi nhận những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được và tiếp thu những ý kiến đóng góp nghiêm túc, thẳng thắn, thể hiện trách nhiệm của ĐVTN với việc xây dựng và góp ý Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn các cấp. Đây là cơ sở để Ban tổ chức Đại hội tiếp thu và bổ sung, điều chỉnh kịp thời các nội dung trong Báo cáo chính trị trước khi trình chính thức tại Đại hội Đoàn trường và góp ý cho Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV,  Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Qua đó, đồng chí cũng đã đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai hoạt động hè và đánh giá chất lượng hoạt động hè 2017.
     Trong chương trình hội nghị, Hội Sinh viên nhà trường cũng đánh giá và tổng kết những hoạt động của Hội sinh viên trong năm học 2016 - 2017, Báo cáo tổng kết chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2017, đánh giá về công tác triển khai, thực hiện nhiệm vụ của các đội hình tình nguyện và sự phối hợp của Hội Sinh viên với các huyện, thành Đoàn để hoàn thành cơ bản các nội dung chương trình đã đề ra. Tại hội nghị, Hội sinh viên đã khen thưởng 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong chương trình "Tiếp sức mùa thi” 2017  và khen thưởng 44 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.
     Trong nhiệm kỳ, Đoàn trường CĐSP Cao Bằng đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, vai trò tiên phong của mình trong việc triển khai các kế hoạch hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong không khí phấn khởi hướng về Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, tuổi trẻ trường CĐSP Cao Bằng quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết tại Đại hội nhiệm kỳ tới.
Tác giả bài viết: Đoàn trường CĐSP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1728

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 2771

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45738

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5079251