Đoàn Thanh niên Thành phố Cao Bằng đảm nhiệm Tuyến đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”

Thứ năm - 21/03/2024 04:17
Nhằm hướng đến mỗi tuyến đường ở khu dân cư trên địa bàn Thành phố đều có cảnh quan môi trường “Sáng – xanh –sạch – đẹp”, Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Bằng chỉ đạo điểm Đoàn thanh niên xã Hưng Đạo triển khai xây dựng mô hình: Tuyến đường “Sáng – xanh – sạch – đẹp”, hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đoàn viên, thanh niên xã Hưng Đạo trồng cây hoa anh đào, xây dựng tuyến đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.
Ngày 17/3, hưởng ứng Tháng Thanh niên và Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ I năm 2024, Đoàn Thanh niên xã Hưng Đạo tổ chức ra quân xây dựng mô hình: Tuyến đường "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp" trên địa bàn xóm Hồng Quang I và xóm Ngọc Quyến, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng với các phần việc: Phát quang, dọn dẹp vệ sinh và trồng cây hoa anh đào dọc hai bên tuyến đường với tổng chiều dài 300m.

Đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng