Nghĩa cử cao đẹp của Đại úy Đinh Văn Hùng

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 17:26 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Với phẩm chất tốt đẹp của người công an nhân dân, Đại úy Đinh Văn Hùng, cán bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đã có việc làm đẹp, trao trả tài sản nhặt được cho người đánh rơi.
Đại úy Đinh Văn Hùng, cán bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh nghiên cứu tài liệu phục vụ công tác chuyên môn.

Đại úy Đinh Văn Hùng, cán bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh nghiên cứu tài liệu phục vụ công tác chuyên môn.

Vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 6/11/2020, Đại úy Đinh Văn Hùng trên đường từ tổ 9  đến tổ 2, phường Tân Giang (Thành phố) thì phát hiện một người đi xe máy ngược chiều đánh rơi chiếc ví da. Đồng chí Hùng nhặt lên và cùng người dân gần đó kiểm tra bên trong ví có 6 triệu đồng, 1 chứng minh thư nhân dân, 1 giấy phép lái xe ô tô, 1 thẻ bảo hiểm y tế, 1 thẻ ATM đều mang tên Nông Văn Tác, tổ 3, phường Tân Giang. Đồng chí Hùng hỏi người dân gần đó và đến nhà ông Tác để trả lại tài sản và giấy tờ.
Nhận lại tài sản đã mất, ông Tác chia sẻ: Tôi rất vui mừng, xúc động, cảm kích trước việc làm đẹp và nhân văn của đồng chí Hùng góp phần làm đẹp hơn hình ảnh cán bộ công an trong lòng nhân dân.
Được biết, trong quá trình công tác, Đại úy Đinh Văn Hùng luôn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm điều lệnh kỷ luật của lực lượng Công an nhân dân.
Việc làm của đồng chí Hùng không những thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ công an vì nhân dân phục vụ mà còn thực hiện nghiêm Chỉ thị của Bộ Công an, Đảng ủy Công an Trung ương, Nghị quyết của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trong việc đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” gắn với học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Theo http://baocaobang.vn/
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 4352

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 139493

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5012321