Nhặt được 4 lượng vàng trả lại cho khách

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/08/2020 11:11 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã biểu dương hành động đẹp, đồng thời khẳng định đây là những tấm gương sáng cần được lan tỏa trong xã hội.
Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc trao giấy khen cho chị Thủy.

Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc trao giấy khen cho chị Thủy.

Ngày 24/7, Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP cho anh Trần Minh Toàn (SN 2001), chị Châu Thị Thu Thủy (SN 1985) và bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc (SN 1968, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) đã có những hành động đẹp, được cộng đồng ca ngợi.
Trước đó, anh Trần Minh Toàn đến giao dịch tại trụ ATM trên địa bàn TP Sa Đéc, phát hiện số tiền 10 triệu đồng. Anh Toàn mang đến Công an phường 2, trình báo tìm người trả lại. Còn bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc, trong lúc đang ngồi chờ xe buýt đã phát hiện túi xách rơi trên đường. Bên trong có hơn 3 triệu đồng cùng một số vật dụng khác nên mang đến Công an phường 2 trình báo. 
Riêng chị Châu Thị Thu Thủy, nhân viên tạp vụ tại một khách sạn ở TP Sa Đéc, trong lúc quét dọn, vệ sinh phòng đã phát sợi dây chuyền vàng 18K, nặng khoảng 4 lượng của khách làm rơi. Chị Thủy đã giao cho bộ phận tiếp tân của khách sạn, liên hệ Công an phường 1, tìm chủ sở hữu trao trả.

Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc trao giấy khen cho anh Toàn và bà Ngọc.
Tại buổi trao giấy khen, Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc, đã biểu dương hành động đẹp của anh Toàn, chị Thủy và bà Ngọc, đồng thời khẳng định đây là những tấm gương sáng cần được lan tỏa trong xã hội.
 
 
Tác giả bài viết: Theo Cand.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1817

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 7745

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 157883

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5383327