Những tấm gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi tỉnh Cao Bằng được trao Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ” toàn quốc lần VII, năm 2020.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/11/2020 15:51 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong hai ngày 2 - 3/11/2020, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức nhiều hoạt động của Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” năm 2020. Giải thưởng năm nay trao cho 56 gương tiêu biểu xuất sắc. Cao Bằng vinh dự có hai đồng chí cùng được nhận Giải thưởng là đồng chí Hoàng Thị Hoài Anh - Thư ký Tòa án, Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng và đồng chí Đàm Thị Kim Thuyên - Phó Chánh văn phòng, Văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng.
Đ/c Hoàng Thị Hoài Anh nhận Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VII,  năm 2020 (người ngoài cùng bên phải).

Đ/c Hoàng Thị Hoài Anh nhận Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VII, năm 2020 (người ngoài cùng bên phải).

    Đây là Giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh, khen thưởng các cá nhân là những tấm gương cán bộ, công chức, viên chức có giải pháp, mô hình, cách làm hay với nhiều sáng kiến thiết thực, phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, mang lại hiệu quả trong công tác, góp phần đẩy mạnh các chương trình công tác Đoàn và phong trào trong khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ.
    Trong ngày 2/11 các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2020 đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực tại Thủ đô Hà Nội: Tham gia Hội nghị lấy ý kiến của thanh niên công chức, viên chức, doanh nhân trẻ, lực lượng vũ trang vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quan khu di tích Phủ Chỉ tịch, khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

Đ/c Đàm Thị Kim Thuyên nhận Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc
lần thứ VII, năm 2020. (người đứng thứ 5 từ phải sang).
    Là một trong những gương mặt cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu của tỉnh Cao Bằng được Trung ương Đoàn tuyên dương lần này, đồng chí Hoàng Thị Hoài Anh và đồng chí Đàm Thị Kim Thuyên là những người trẻ, năng động, sáng tạo, tiên phong, gương mẫu, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia tốt phong trào “3 trách nhiệm”; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt có sáng kiến, hiến kế, giải pháp cải tiến quy trình nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện đạt hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Với những sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong công việc, hai đồng Hoàng Thị Hoài Anh và Đàm Thị Kim Thuyên đã đạt được nhiều danh hiệu thi đua cũng như bằng khen, giấy khen, xứng đáng được Trung ương Đoàn lựa trọn là một trong 56 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc được tuyên dương và nhận Giải thưởng cao quý này. Xứng đáng là những tấm gương cho đoàn viên thanh niên toàn tỉnh tiếp tục phấn đấu, noi theo, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, của tuổi trẻ trên quê hương cách mạng Cao Bằng.
 


Tác giả bài viết: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 2154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386934