Sinh hoạt Chi đoàn điểm và tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn dân cư năm 2019 tại huyện Hà Quảng.

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 08:22 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 22/10/2019, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tại xã Nà Sác, huyện Hà Quảng. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nông Thị Hồng Hà – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; đồng chí Đàm Ích Tụ - Phó Chủ tịch UBND xã Nà Sác và các bạn đoàn viên thanh niên tham gia.
Ra mắt đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã Nà Sác

Ra mắt đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã Nà Sác

      Buổi sinh hoạt đã triển khai tuyên truyền về giá trị Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và ý nghĩa thực tiễn trong tư tưởng, lời dạy của Bác đối với sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước hiện nay; tuyên truyền giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới; thông tin tuyên truyền tác hại bia rượu, thuốc lá và chất kích thích và tuyên truyền phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh thiếu niên . Tổ chức tư vấn tâm lý về sức khỏe tiền hôn nhân cho đoàn viên, thanh thiếu niên. Tuyên truyền các chính sách Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp, thông tin những chính sách mới có hiệu lực và các quyền lợi khi đoàn viên thanh niên và người tham gia bảo hiểm được hưởng,...Đ/c Nông Thị Hồng Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn
tư vấn tâm lý về sức khỏe tiền hôn nhân cho Đoàn viên thanh niên.

 
      Nhân dịp này, huyện đoàn thanh niên Hà Quảng triển khai mô hình khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn xã hội và ra mắt đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã Nà Sác.
      Thông qua buổi sinh hoạt, nâng cao sự hiểu biết của đoàn viên thanh niên về giá trị Di chúc của Bác, giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới cũng như giải đáp những vấn đề mà đoàn viên thanh niên quan tâm… qua đó là cầu nối tuyên truyền cho gia đình và những người xung quanh cùng nhau xây dựng gia đình văn hóa, xã hội văn minh và phát triển.
Tác giả bài viết: Ngọc Diệp - Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 6571

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112352

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5337796