Bảo Lạc: Ngoại khóa tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023

Thứ sáu - 03/11/2023 04:42
Ngày 02/11, Huyện Đoàn Bảo Lạc phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Bảo Lạc tổ chức chương trình Ngoại khóa tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023, tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy và sử dụng mạng xã hội an toàn tại Trường THCS thị trấn Bảo Lạc cho gần 400 thanh thiếu niên.
Ngoại  khóa tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 tại Trường THCS thị trấn Bảo Lạc.
Ngoại khóa tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 tại Trường THCS thị trấn Bảo Lạc.
Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được nghe tuyên truyền về các nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ; phòng chống bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp; nói không với ma túy; tuyên tryền, hướng dẫn sử dụng mạng xã hội an toàn, trọng tâm là phổ biến 04 quy tắc “Tuân thủ, Lành mạnh, An toàn, Trách nhiệm” trong nội dung Cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng giai đoạn 2023 – 2030” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn học sinh đã tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung tuyên truyền và nhận được những phần quà hấp dẫn. Hoạt động đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của thanh thiếu niên.

Thông qua hoạt động, giúp nâng cao nhận thức cho các bạn thanh thiếu niên về ý thức chấp hành pháp luật, tránh xa các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn và hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động:
Blac 2

Blac 3