Chân dung Thủ lĩnh Đoàn tiên phong trong công tác phong trào

Đăng lúc: Thứ ba - 28/04/2020 09:00 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Với vóc dáng nhanh nhẹn, hoạt bát, nói đến Đào Minh Hồng thì các bạn đoàn viên thanh niên khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nói riêng đều khẳng định chị là người cán bộ Đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.
Chị Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn khối CQ&DN tỉnh

Chị Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn khối CQ&DN tỉnh

      Trưởng thành từ những phong trào ở cơ sở, chị luôn xác định có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, không ngừng học tập, nghiên cứu tài liệu và học hỏi đồng chí, đồng nghiệp để nâng cao trình độ mọi mặt, nhất là trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngay từ những việc làm bình thường và giản dị hàng ngày. Với suy nghĩ đó nên bản thân chị đã không ngừng học tập, hoàn thiện mình, bằng sự sáng tạo và nhiệt tình trong công tác, chị tham gia tích cực, chủ động trong các phong trào của tỉnh, của Đoàn, Hội cấp trên, của cơ quan phát động, tổ chức, là tấm gương đi đầu trong các phong trào hoạt động. Chị đã đưa hoạt động Đoàn khối đi vào nề nếp để giờ đây Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trở thành một trong những đơn vị luôn được Đoàn cấp trên đánh giá cao. Luôn luôn nâng cao chất lượng tổ chức sinh hoạt đoàn và các hoạt động phong trào Đoàn tại các cơ sở như tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà các chiến sỹ một số Đồn Biên phòng và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập tại xã vùng sâu vùng xa; đồng thời tham gia các hoạt động liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối CCQ tỉnh, thành phố phía Bắc hàng năm...đóng góp các khoản xây dựng Công trình thanh niên chung của Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc.
     Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, chị đã đưa ra ý tưởng thiết kế các vật dụng hỗ trợ công tác Phòng chống dịch bệnh Covid -19,  định hướng và động viên Đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chế tạo ra các sản phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 gắn với công tác chuyên môn như: Chế tạo ra máy rửa tay sát khuẩn tự động, các sản phẩm dung dịch rửa tay sát khuẩn, mũ chắn giọt bắn…Kết quả đã trao tặng hỗ trợ phòng chống dịch bệnh 02 máy rửa tau sát khuẩn tự động, trên 6000 mũ chắn giọt bắn cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng - nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 đang vất vả ngày đêm ra biên giới để bảo vệ sự an yên cho nhân dân.
     Với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động của người thủ lĩnh Đoàn, cùng với sự đoàn kết của BCH Đoàn khối cơ quan và doang nghiệp tỉnh, chắc chắn rằng công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn khối  sẽ ngày càng phát triển vững mạnh. Và với chị Đào Minh Hồng, chị sẽ mãi là người đồng chí, người anh, người bạn của các bạn ĐVTN để xứng đáng là một tấm gương cán bộ Đoàn gương mẫu cho các bạn trẻ học tập và noi theo.
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 3769

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 180446

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5405890