Tuổi trẻ Cao Bằng ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh trong Tháng Thanh niên năm 2024

Chủ nhật - 10/03/2024 05:41
Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 và hưởng ứng Ngày cao điểm "Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh”, ngày 09/3/2024, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo 100% đơn vị Đoàn phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung tay xây dựng đô thị văn minh.
Ra quân Ngày cao điểm "Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh”.
Hoạt động điểm cấp tỉnh được tổ chức tại phường Hoà Chung, thành phố Cao Bằng với các nội dung: Thực hiện công trình “Cột điện nở hoa”, quy mô 25 cột điện trên tuyến đường 1/4 trên địa bàn phường Hoà Chung, trị giá công trình 07 triệu đồng; triển khai bóc xoá quảng cáo, rao vặt sai quy định, vệ sinh các tuyến đường…
vm 2
Công trình “Cột điện nở hoa”.
Tại các phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên tình nguyện ra quân vệ sinh môi trường, triển khai mô hình đổi rác thải nhựa lấy cây xanh, công trình cột điện nở hoa, trồng cây xanh,… góp phần thay đổi cảnh quan đô thị.

Thông qua hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc đồng hành cùng chính quyền địa phương và người dân tham gia xây dựng đô thị văn minh và chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động của các đơn vị:
vm 3

vm 5