Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024

Thứ sáu - 29/03/2024 06:59
Ngày 24/3, Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024, tại công ty TNHH xây lắp 86 – Đoàn 799 quân khu I, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Bí thư Thành Đoàn Cao Bằng tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia.
Công ty TNHH xây lắp 86 – Đoàn 799 quân khu I, là doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Thành phố, hiện nay Công ty chưa thành lập tổ chức Đoàn thanh niên. Với mong muốn kết nối đoàn viên, thanh niên giữa các đơn vị; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Thành Đoàn Cao Bằng chỉ đạo Đoàn thanh niên phường Đề Thám chủ trì phối hợp với các đơn vị: Ngân hàng Agribank tỉnh Cao Bằng; Chi đoàn Cảnh sát cơ động tỉnh và Công ty TNHH xây lắp 86 – Đoàn 799 Quân khu I tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nhân “Ngày đoàn viên” năm 2024, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại chương trình có 04 đội bóng đại diện cho 04 đơn vị tham gia, với tinh thần vui vẻ, sôi nổi, nhiệt tình. Các đội bóng đã cống hiến những trận bóng hay, đẹp, góp phần cho chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024 thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó thể hiện được tinh thần đoàn kết và tạo sự gắn kết giữa lãnh đạo và đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động:

ngay dv 2

ngay dv 3