TRONG DỊP KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2019), KHU DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT PÁC BÓ ĐÃ ĐÓN TRÊN 2.500 LƯỢT DU KHÁCH TỚI DÂNG HƯƠNG ĐỀN THỜ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THAM QUAN.

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 08:26 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Du khách tham quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó.

Du khách tham quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó.

Trong dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó đã đón trên 2.500 lượt du khách tới dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan.
      Tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí minh, các đoàn khách trong và ngoài tỉnh đã đến dâng hương bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, Danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng dân tộc đã phấn đấu suốt đời cho nền độc lập tự do của dân tộc, đem lại cơm no, áo ấm và hạnh phúc cho nhân và kính cẩn dâng lên Người những nén hương thơm, bông hoa tươi thắm, báo công với Bác về những thành tích học tập và làm theo tấm gương của Bác. Đặc biệt, trong những năm gần đây, số lượng khách thiếu niên nhi đồng đến tham quan du lịch ngày càng tăng. Đối với các em học sinh, đó không chỉ là chuyến đi thực tế bổ ích mà còn là dịp để giáo dục lý tưởng các mạng, cố gắng học tập noi theo tấm gương về đạo đức của Người.
      Để đảm bảo công tác an ninh, trật tự, Ban quản lý đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với chính quyền địa phương, Công an huyện, tổ công tác Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang lập phương án bảo vệ, cử cán bộ, chiến sỹ tham gia gìn giữ trật tự trong suốt dịp kỷ niệm; thành lập tổ bảo vệ trực tại các điểm thu vé, nơi linh thiêng, tránh hiện tượng lộn xộn, chồng chéo làm ảnh hưởng đến sự trang nghiêm của khu di tích và những hình ảnh không tốt với du khách đến tham quan. Ban quản lý khu di tích có đội ngũ hướng dẫn viên, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các đoàn du khách cần thuyết minh. Tại khu nhà tưởng niệm có nhân viên phục vụ nghi lễ thắp hương, tham quan, dâng hương. Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông theo đúng luồng. Chính quyền địa phương và Ban quản lý tạo điều kiện cho đội ngũ xe ôm, xe điện đưa đón khách từ bến đỗ xe đến nơi tham quan theo yêu cầu của du khách.


Tác giả bài viết: Theo caobangtv.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 415

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 652

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79164

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3193360