Huyện Đoàn Hà Quảng phối hợp tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2022- 2023

Thứ sáu - 28/04/2023 00:01
Trong 02 ngày (26 - 27/4), Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hà Quảng phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2022- 2023.
Phần thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội.
Tham gia Hội thi có 24 giáo viên tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện. Hội thi thực hiện qua 4 phần thi gồm: Báo cáo Sáng kiến kinh nghiệm, bài thi đánh giá hiểu biết về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, thi Năng khiếu.

Tại lễ khai mạc, Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hà Quảng, Trưởng ban tổ chức Hội thi đã bày tỏ niềm tin, mong các Thầy cô Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiếp tục cố gắng nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy kiến thức, kỹ năng và sở trường của bản thân, thường xuyên giữ liên lạc với nhau để trao đổi, cập nhật kiến thức mới về chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội để góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở địa phương, đơn vị mình phát triển mạnh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện Hà Quảng phát triển hơn nữa.

Hội thi là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, truyền đạt, trao đổi kinh nghiệm, mô hình hay về công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Qua Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội của các trường Tiểu học, THCS và TH&THCS trên địa bàn huyện Hà Quảng.

Với tinh thần giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, sau một thời gian tranh tài Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự cố gắng, nhiệt tình của các giáo viên tham gia dự thi. Ban tổ chức đã trao giấy Chứng nhận cho 17 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh hoạt động:
efb743330913d64d8f02

unnamed (3)