Sách hay mỗi ngày: Kể chuyện nguồn gốc câu thành ngữ "Ếch ngồi đáy giếng"

Đăng lúc: Thứ năm - 14/12/2017 14:43 - Người đăng bài viết: admin
Mỗi thành ngữ, tục ngữ là một câu chuyện kể về nguồn gốc xuất hiện của chúng: có thể là một sự tích có thật, nhưng cũng có thể là chỉ là một câu chuyện kể dân gian truyền miệng, thậm chí là có đến vài ba cách lý giải khác nhau về sự xuất hiện của một thành ngữ, tục ngữ. Lời giải thích ngắn gọn, dễ hiểu và có ví dụ minh họa.
Kể chuyện nguồn gốc câu thành ngữ "Ếch ngồi đáy giếng"

Kể chuyện nguồn gốc câu thành ngữ "Ếch ngồi đáy giếng"

Nguồn gốc câu thành ngữ “Ếch ngồi đáy giếng” đã được tác giả Phạm Đình Ân, tranhTô Như Nguyên viết thành cuốn truyện tranh với những hình ảnh đẹp và các từ ngữ xúc tích, ngắn gọn dễ hiểu để cho các em học sinh tiểu học có thể đọc và hiểu được câu thành ngữ “Ếch ngồi đáy giếng” do nhà xuất bản giáo dục in ấn. Các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn, giải thích và kể cho các con nghe một cách dễ hiểu với những hình ảnh minh họa hấp dẫn trẻ em trong cuốn truyện tranh “Ếch ngồi đáy giếng”.


 
 
Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp đến Công ty thiết bị sách Cao Bằng để mua hoặc đăng ký với các huyện, thành đoàn để đăng ký đầu sách, số lượng và các sản phẩm phục vụ học tập, các cuốn truyện hay, ý nghĩa, sách giáo khoa, sách tham khảo… để đảm bảo các nội dung chính xác đáng tin cậy.
Tác giả bài viết: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1725

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 6713

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35087

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5068600