Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2023 và Xuân tình nguyện 2024”

Thứ tư - 27/12/2023 04:55
Ngày 26/12, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên (thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam) tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2023 và Xuân tình nguyện 2024” tại trường Tiểu học Dân Chủ, huyện Hòa An.
Trao tặng áo ấm và dép cho các em học sinh.
Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hân – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên; đồng chí Dương Thủy Tiên - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; cán bộ Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên, Câu lạc bộ công tác xã hội Chuyến xe yêu thương; đại diện Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An; đại diện lãnh đạo xã Dân Chủ, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Dân Chủ và trường Tiểu học Ngũ Lão, các thầy cô giáo và học sinh của trường Tiểu học Dân Chủ, huyện Hòa An.
Trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Tại chương trình Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên phối hợp với các đơn vị tài trợ trao tặng 500 chiếc áo ấm, 500 đôi dép trong dự án “Áo ấm cho em”; 20 suất học bổng (gồm ba lô, dụng cụ học tập, vở, gạo, tiền mặt) trong dự án “Nâng bước em tới trương”; 100 bộ vải áo dài trong dự án “Áo dài tri ân nhà giáo” ; 175 mũ bảo hiểm, 620 túi vải cho các em học sinh, thầy cô giáo trường Tiểu học Dân Chủ và trường Tiểu học Ngũ Lão và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn xã Dân Chủ, huyện Hòa An với tổng giá trị các phần quà gần 400 triệu đồng.
Đây là Chương trình thường niên của Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên nhằm chăm lo cho thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa, biên giới, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

Tác giả: Lệ Khuyên - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học