GƯƠNG THANH NIÊN SỐNG ĐẸP NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 17/10/2019 09:16 - Người đăng bài viết: admin
GƯƠNG THANH NIÊN SỐNG ĐẸP NĂM 2019
.

.

1, Phạm Ngọc Hưng
Đơn vị/ chức vụ: - Sinh ngày: 29/9/1990
- Quê quán: Độc Lập – Hưng hà – Thái Bình.
- Cấp bậc: Thượng úy
- Chức vụ: Cán bộ
- Đơn vị công tác: Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội
Thành tích
Trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, với vai trò là Bí thư Chi Đoàn TN Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tham mưu Cấp ủy lãnh đạo đơn vị, TT Đoàn TN tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng ý nghĩa như tặng quà cho người dân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nông thôn mới, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài lực lượng triển khai có hiệu quả Chiến dịch tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện, Tháng thanh niên, Chiến dịch tình nguyện hè, Chiến dịch hành quân xanh. Phát hiện, đưa tin cổ vũ, động viên các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt. Chỉ đạo các Đoàn viên tích cực đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên mạng xã hội.


2 Nông Trần Lộc
Chức vụ/ đơn vị: - Ngày, tháng, năm sinh: 20/10/1984
- Quê quán: Xã Bế Triều, Huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng
- Trú quán: Tổ 11, phường Tân Giang, Thành Phố Cao Bằng
- Cấp bậc: Trung úy Quân nhân chuyên nghiệp
- Chức vụ: Nhân viên Ban Tuyên huấn
- Đơn vị công tác: Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng
Thành tích:
- Trên cương vị là Bí thư chi đoàn Phòng Chính trị  luôn tích cực tham mưu cho Đảng ủy, chỉ huy về hoạt động phong trào Đoàn, xây dựng các trương trình ý nghĩa, sôi nổi thu hút sự tham gia của đoàn viên thanh niên góp phần vào thành tích chung của đơn vị,  tham gia các hoạt động của phong trào thanh niên: Tham gia hoạt động ”Câu lạc bộ tuổi trẻ 4 lực lượng” Tham gia chương trình “ Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” tặng quà cho bà con vùng sâu vùng xa, làm đường nông thôn mới, tình nguyện vì an sinh xã hội, phát quang đường biên, mốc giới; thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ BĐBP... phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

3 Trần Thanh Mạnh
Chức vụ/đơn vị : Năm sinh: 14/01/1985
Dân tộc: Tày
Quê quán: Khuổi Chót, Quang Trọng, Thạch An
Chủ tịch Hội LHTN xã.
Bí thư Đoàn xã Quang Trọng
Thành tích: Chấp hành tốt đường lối, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Có phẩm chất đạo đức tốt, luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hoạt động của Hội. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn chủ động triển khai, thực hiện nhiệm vụ.
Được Ban Thường vụ Huyện Đoàn đánh giá, phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Ủy ban Hội LHTN xã được đánh giá là đơn vị xuất sắc năm 2019. BCH Đoàn xã BCH Trung Đoàn tặng Bằng khen năm 2019.


4 Nông Thị Thu Hoài
Chức vụ/đpưn vị:  Sinh ngày: 20/4/1990
Nơi thường trú: Xuân Đại – Xuân Hòa – Hà Quảng – Cao Bằng
Đơn Vị: Chi đoàn Xuân  Đại
Chức vụ: Bí thư chi đoàn Xuân Đại
Thành tích: - Trên cương vị là bí thư chi đoàn tôi luôn gương mẫu trong các buổi hoạt động tình nguyện do đoàn cấp trên phát động. Tham gia trồng cây tại xóm Nà Ngần, làm đường giao thông nông thôn tại tổ dân phố Xuân trường, Xuân Đại, Bản giàng, các cuộc tình nguyện huyện Đoàn phát động như: làm tuyến đường vào Nghĩa trang Liệt sĩ Hà Quảng, phát đường biên biên giới kết hợp với các chiến sĩ biên phòng, tham gia tình nguyện tại xã Trường hà trong đợt lũ quét..., Xây dựng các hoạt động hè ,vui chơi, tổng kết hè cho các em thiếu nhi trong dịp nghỉ hè. Đẩy mạnh phong trào thể thao của huyện nhà tổ dân phố luôn tham gia đầy đủ trong các cuộc thi bóng đá do thị trấn, huyện tổ chức.
5 Lý Văn Anh
Chức vụ/đơn vị : Sinh ngày 10 tháng 8 năm sinh 1988, giới tính: Nam
Quê quán: Xóm Kéo Sỹ, xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng
Chức vụ: Chủ tịch Ủy Ban hội LHTN xã Tổng Cọt, Hà Quảng, Cao Bằng.
Thành tích: Luôn chủ động chỉ đạo các chi Hội tăng cường công tác sinh hoạt định kỳ, quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới mọi đoàn viên, hội viên thanh niên. Luôn chấp hành Điều lệ Đoàn và sự điều hành của cấp trên và cơ quan đơn vị.
Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục; Nội dung tuyên truyền phổ biến đưa phong trào đến với hội viên, thanh niên học tập về các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp, chỉ đạo các chi hội luôn thường xuyên truyên tuyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Điểu lệ của Hội LHTN, đồng thời các chỉ tiêu từ đầu nhiệm kỳ đề ra đều đạt và vượt.
6 Hà Văn Dương
Chức vụ/đơn vị: Sinh năm:  1991
Dân tộc : Tày
Chức vụ: Chủ tịch UBH LHTN thị trấn Nguyên Bình
Thành tích: - Là UV BTV Huyện Đoàn, Bí thư Đoàn TN thị trấn Nguyên Bình, Chủ tịch UBH thị trấn Nguyên Bình bản thân luôn gương mẫu, chủ động trong việc triển khai và điều hành công việc. Có nhiều cách làm hay và sáng tạo trong công tác Đoàn – Hội; công tác tập hợp thanh niên trên địa bàn có nhiều thành tích nổi bật. Có uy tín đối với ĐVTN, đơn vị do đồng chí lãnh đạo luôn đạt đơn vị vững mạnh dẫn đầu khối thi đua trực thuộc Huyện Đoàn, Huyện Hội.
- Được Đoàn – Hội cấp trên và UBND huyện tặng giấy khen vì những thành tích đạt được trong công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh niên.
7 Nông Bảo Long
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh: 1991
Dân tộc: Tày
Chức vụ: Bí thư chi đoàn Khối Kinh tế
Thành tích: - Là UV BTV Huyện Đoàn, Bí thư Chi đoàn Khối Kinh tế, bản thân luôn cố gắng rèn luyện đạo đức, tác phong; có uy tín đối với ĐVTN trong chi đoàn. Chủ động tổ chức các hoạt động cho đơn vị, nhiệt tình trong các hoạt động phối hợp và các nhiệm vụ do Đoàn – Hội cấp trên giao cho.
- Được Tỉnh Đoàn, UBND huyện, Huyện Đoàn tặng Bằng khen, Giấy khen vì những thành tích trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên
8 Hoàng Thị Trang
Chức vụ/đơn vị: Sinh năm: 1991
Dân tộc: Tày
Chức vụ: Chủ tịch Hội LHTN xã Lương Can, huyện Thông Nông
Thành tích: - Là cán bộ Đoàn, Hội gương mẫu, năng động, sáng tạo, trong tổ chức triển khai các phong trào hoạt động Đoàn, Hội. Là hạt nhân tiêu biểu trong nhóm nòng cốt cán bộ Đoàn, Hội huyện, thành viên tích cực trong tham gia các CLB, các hoạt động tình nguyện tại địa phương, đơn vị. Có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, hội viên, thanh niên
- Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chủ động tham mưu, triển khai, cụ thể hóa các kế hoạch, hướng dẫn hoạt động của Đoàn, Hội cấp trên phù hợp với tình hình thanh niên địa phương; tổ chức có hiệu quả các hoạt động tình nguyện, tập huấn kỹ năng cho đội ngũ cán bộ chi đoàn, chi hội.
- Tham gia nhiệt tình các phong trào, hoạt động của cấp huyện, cấp tỉnh.  Bản thân và tập thể đơn vị đạt được nhiều thành tích. Nhận được nhiều khen thưởng từ các cấp.
9 La Trung Hải
Chức vụ/đơn vị: Sinh năm: 1989
Dân tộc: Mông
Chức vụ: Đoàn viên Đoàn thanh niên Công an huyện Thông Nông
Thành tích: - Có tư tưởng lập trường chính trị vững vàng, chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; Thực hiện tốt các nội quy, quy định, quy ước, hương ước của nơi cư trú, cơ quan, đơn vị có phẩm chất đạo đức tốt.
- Là ĐVTN năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động do Đoàn, Hội tổ chức, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
- Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


10 Mã Bảo Chung
Chức vụ/đơn vị:
Sinh năm: 1984
Dân tộc: Tày
Quê quán: xóm Bản Nưa, xã Hồng Việt, huyện Hòa An (Cao Bằng)
Chủ nhiệm HTX Lộc rừng
Thành tích: Với niềm đam mê, sự nỗ lực vươn lên trong phát triển kinh tế, Mã Bảo Chung đã và đang làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Không chỉ giỏi làm kinh tế Chung còn nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn ở địa phương. Mão Bảo Chung xứng đáng là tấm gương sáng về phát triển kinh tế cho các đoàn viên trẻ noi theo.11 Nguyễn Văn Tiệp
Chức vụ/đơn vị:

Ngày, tháng, năm sinh: 17/7/1986
Chức vụ: Ủy viên Ủy ban hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lạc khóa IV nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Đơn vị công tác: Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Bảo Lạc
Thành tích: Là Ủy viên ủy ban hội LHTN huyện và là Bí thư Chi đoàn khối UBND huyện bản thân tôi không ngừng học hỏi và phấn đấu để làm tốt nhiệm vụ của mình cũng như chỉ đạo trực tiếp đối với tập thể BCH, đoàn viên trong Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như các phong trào hoạt động của đoàn, Hội để xứng đáng là Chi đoàn nòng cốt trong hoạt động đoàn của khối các cơ quan.


12 Phùng Văn Đức
Chức vụ/đơn vị: - Chi hội trưởng xóm Cốc Pheo - Pò Rẽ, xã Đoài Khôn, huyện Quảng Uyên
Thành tích: - Được làm Chi hội trưởng Hội LHTN cơ sở xóm tôi luôn năng động trong công tác đoàn, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp để hoàn thiện mình trong công việc.
- Trong nhiệm kỳ qua bản thân tôi đã trực tiếp tham mưu cho Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Đoài Khôn thường xuyên theo dõi đôn đốc các anh (chị) hội viên thanh niên tham gia các hoạt động tuyên truyền của cơ sở cũng như tham mưu cho thường trực Đoàn xã, Ủy ban Hội LHTN xã về tổ chức các phong trào công tác Hội, phong trào thanh niên và phối hợp với các ban nghành đoàn thể xóm tổ chức các hoạt động cho Đoàn viên, hội viên trong chi hội xóm.
- Tích cực tham gia các hoạt động của Hội, chú trọng tham gia phát triển kinh tế, có 01 mô hình nuôi trâu vỗ béo.


13 Phan Thị Khánh Đoan 
Chức vụ/đơn vị: Hội viên Hội LHTN Việt Nam trường THPT Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên
Thành tích: - Tham gia nhiệt tình, tích cực trong các hoạt động do nhà trường, Đoàn trường, Hội LHTN Việt Nam và địa phương tổ chức và đạt được nhiều thành tích đóng góp một phần vào thành tích chung của Đoàn trường, Hội LHTN trường. Hằng năm Đoàn trường, Hội LHTN trường đều đạt xếp loại đơn vị xuất sắc, được Trung ương Đoàn, Ban chấp hành Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Ban Chấp hành Huyện Đoàn Quảng uyên tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

14 Dương Thị Thu Hằng
Chức vụ/đơn vị: Ngày, tháng, năm sinh: 16.02.1985 Giới tính: Nữ
- Quê quán: Hòa An- Cao Bằng
- Dân tộc: Mông
- Trú quán: Hòa An-Cao Bằng
- Đơn vị công tác: Trường THPT Bằng Ca, huyện Hạ Lang
- Chức vụ ( đảng, chính quyền, đoàn thể ): Tổ trưởng chuyên môn, Bí thư Đoàn trường.
- Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Đại học chuyên ngành Lịch sử
Thành tích: Là Bí thư đoàn trường bản thân tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Thực hiện nghiêm túc có hiệu quả sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên. Luôn chủ động, sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bám sát chương trình hoạt động của Đoàn cấp trên. Bên cạnh đó bản thân tôi luôn cố gắng phát huy vai trò của một thủ lĩnh Đoàn trong việc tập hợp thanh niên, lôi cuốn các đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tập thể bổ ích như vệ sinh môi trường, các hoạt động ra quân, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...Đoàn trường luôn là một trong những lá cờ đầu trong công tác đoàn của huyện nhà và nhiều năm được Tỉnh đoàn Cao Bằng tặng bằng khen.

15 Mã Thị Hạnh
Chức vụ/đơn vị: Chức vụ: Chi Hội trưởng chi hội xóm Bản Sao
Thành tích: Thực hiện chương trình công tác năm của BCH đoàn thanh niên, Hội LHTN   xã Lý quốc. Bản thân là một bí thư chi đoàn, Chi hội Trưởng Chi hội xóm bản thân đã chủ động xây dựng  những nội dung, nhiệm vụ của đoàn viên, thanh niên trong xóm. 
được huyện Đoàn Hạ Lang tuyên dương và tặng giấy khen danh hiệu thanh niên sống đẹp năm 2018....

16 Lãnh Thị Diệp
Chức vụ/đơn vị: - Ngày, tháng, năm sinh: 16/09/1985
- Quê quán: Quang Thành – Nguyên Bình – Cao Bằng
- Dân tộc: Tày                                  - - Tôn giáo: Không
-  Nghề nghiệp hiện nay: Giáo viên
-  Chức vụ Đảng/Đoàn/Hội hiện nay: Đảng viên
- Bí thư Đoàn trường THPT Thông Huề
Thành tích: - Là Bí thư Đoàn trường tôi luôn ý thức và nhận thức được trách nhiệm của công việc được giao: Nghiên cứu các văn bản chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, của Huyện Đoàn Trùng Khánh, của Tỉnh Đoàn Cao Bằng; cùng Ban chấp hành Đoàn trường xây dựng các kế hoạch hoạt động và tổ chức thành công cho mỗi đợt thi đua, mỗi sự kiện của nhà trường, kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm học. Được sở GD&ĐT Cao Bằng, Huyện Đoàn Trùng Khánh, tỉnh Đoàn Cao Bằng  đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.17 Lục Thị Luật
Chức vụ/đơn vị: - Ngày, tháng, năm sinh: 27/9/1985.
Quê quán: Phong Châu- Trùng Khánh- Cao Bằng.
- Dân tộc: Tày;                                      - Tôn giáo: Không.
-  Nghề nghiệp hiện nay: Cán bộ.
- Chức vụ Đảng/Đoàn/Hội hiện nay: Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên xã Phong Châu- Trùng Khánh - Cao Bằng.
Thành tích: Với cương vị là Bí thư Đoàn xã, thành viên của BCH Huyện Đoàn Trùng Khánh, bản thân luôn gương mẫu, chủ động trong việc triển khai và điều hành công việc. Có nhiều cách làm hay và sáng tạo trong công tác Đoàn – Hội; công tác tập hợp thanh niên trên địa bàn có nhiều thành tích nổi bật. Có uy tín đối với ĐVTN, đơn vị do đồng chí lãnh đạo luôn đạt đơn vị vững mạnh dẫn đầu khối thi đua trực thuộc Huyện Đoàn, Huyện Hội.

18 Bùi Thị Hà Ánh
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh: 31/8/1997
Dân tộc: Tày
Sinh viên năm thứ: 3
Lớp, khoa, trường, tỉnh: Lớp CĐMN K17A, Khoa giáo dục Mầm non, Trường CĐSP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Chức vụ Đoàn, Hội: Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên trường CĐSP Cao Bằng, Chi hội trưởng Chi hội Mầm non K17A, Đảng viên/ Đoàn viên: Đoàn viên
Thành tích: - Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Nhiệt tình tham gia các hoạt động văn  - thể - mỹ do đoàn trường và cấp trên tổ chức:
- Tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế:
- Kết quả:
+ Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.
+ Đạt danh hiệu học sinh giỏi.
+ Được Huyện Đoàn Bảo Lâm và Hội sinh viên trường CĐSP Cao Bằng tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.
+ Được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019
19 Nông Công Hoàn
Chức vụ/đơn vị: - Sinh ngày 04 tháng 9 năm 1984
- Quê quán: Nam Tuấn – Hòa An – Cao Bằng
- Nơi thường trú: Tổ 15 phường Tân giang – TP Cao Bằng – Cao Bằng
- Đơn vị công tác: Trung tâm Kiểm Soát Bệnh tật tỉnh Cao Bằng.
- Chức vụ hiện nay: Cán bộ.
- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Bác sĩ đa khoa
- Ngày vào Đảng: 05/4/2018
Thành tích: Với cương vị là Phó bí thư chi đoàn LTT Sở y Tế, thành viên câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh Cao Bằng  bản thân đã lãnh đạo chi đoàn có nhiều bước tiến và nhiều hoạt động nổi trội có ý nghĩa. Trong những năm qua chi đoàn đều đạt chi đoàn vững mạnh, bản thân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội cao. Trong năm các năm, câu lạc bộ thầy thuốc trẻ và chi đoàn đã tổ chức  các đợt khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người nghèo, bà con dân tộc ở vùng sâu vùng xa, các gia đình chính sách và trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh
20 Lục Thị Toàn
Chức vụ/đơn vị: Ngày, tháng, năm sinh: 07/03/1999
Quê quán: xóm Tồng Ngoàng, xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
Dân tộc: Tày.
Trình độ: Đại học.
Chức vụ: Chủ nhiệm CLB Sinh viên tình nguyện Cao Bằng nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Thành tích: - Đóng góp nhiều thành tích trong chương trình Nắng Xanh 2019 – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vĩnh Quang tặng
- Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Tình nguyện mùa đông năm 2018 - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Quốc Toản tặng.
- Chứng nhận của CLB Sinh viên tình nguyện Cao Bằng: đã tham gia và có đóng góp cho sự thành công của chiến dịch tình nguyện Đông Ấm 2017.
-  Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động “Tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 “ - BCH Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện đoàn Hòa An trao tặng..22 Hoàng Thị Hoa
Chức vụ/đơn vị : Sinh ngày 6/6/1989 giới tính: nữ
Đơn vị: UBND xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
Chức vụ: Bí thư Đoàn thanh niên, chủ tịch Hội LHTN xã Lý Bôn
Trình độ chuyên môn: Đoàn - Hội - Đội
Thành tích: Thực hiện theo chương trình công tác Hội và phong trào TTN nhiệm kỳ 2014 - 2019, Ban thân tôi luôn thực hiện tốt các hoạt động phong trào của Hội.
Hướng dẫn các chi hội tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, Tổ chức các hoạt động tình nguyện ,Chỉ đạo các chi hội vận động và tạo điều kiện cho hội viên thanh niên dân tôc thiểu số tham gia vào các chương trình, dự án phát triên kinh tế xã hội, xoá đói giảm nghèo tại địa phương... .

23 Nguyễn Thành Trung
Chức vụ/đơn vị : Năm sinh:16/01/1988
Quê quán: Phường Hợp Giang, tp Cao Bằng
Đơn vị công tác: Trung tâm huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Cao Bằng.
Thành tích: Luôn có nhận thức, lập trường tư tưởng vững vàng. CHấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Nhiệt tình tham gia mọi hoạt động do cơ quan,  các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do tổ chức Đoàn – Hội phát động. Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hiến máu nhân đạo và giành được nhiều thành tích khen thưởng trong nhiệm kỳ 2014 – 2019.


24 Ngôn Thị Hoa
Chức vụ/đơn vị: Sinh ngày: 05/01/2002
Học sinh lớp 12A trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng
Thành tích: Gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, nghiêm túc thực hiện các nội quy của trường, có nhiều đóng góp cho hoạt động của trường. Tham gia tích cực các hoạt động phong trào do Đoàn cấp trên tổ chức như: cuộc thi An toàn giao thông, tìm hiểu 60 năm BĐBP, ý tưởng khởi nghiệp, hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường Giờ Trái Đất, Chủ nhât xanh, tết trồng cây...

25 Nông Minh Đức
Chức vụ/đơn vị: - Sinh ngày, tháng, năm: 18/11/1987                             Giới tính: Nam
- Đơn vị công tác: Chi cục Thống kê thành phố Cao Bằng
- Chức vụ (đoàn thể): Bí thư Chi đoàn
- Trình độ:  Đại học
Thành tích: - Trong năm qua bản thân tôi đã trực tiếp tham mưu cho Ban Chấp hành Đoàn Liên cơ quan các hoạt động và công tác tuyên truyền, giáo dục trong thanh niên. Thường xuyên theo dõi, đôn đốc các hoạt động của cơ sở cũng như tham mưu với BCH Đoàn Liên cơ quan về việc tổ chức các hoạt động liên quan đến công tác Đoàn. Phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong UBND thành phố tổ chức các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên.
- Làm Bí thư chi đoàn Tài chính, tôi luôn tham mưu, ban hành quy chế, xây dựng các báo cáo, chương trình hoạt động của của Đoàn Liên cơ quan trong năm và định kỳ theo quy định.
- Hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, tham gia đầy đủ các buổi họp của Ban chấp hành Đoàn Liên cơ quan
- Bản thân tham gia nhiệt tình, phát động và thực hiện tốt các phong trào của Đoàn thanh niên do Đoàn Liên cơ quan và Thành đoàn đề ra như: Lễ hội Xuân hồng; Ngày hội đoàn viên; Giao lưu thể thao với Chi đoàn UBND huyện Hòa An; Đóng góp xây dựng công trình thanh niên; Thăm và tặng quà các gia đình chính sách....


26 Dương Duy Thanh
Chức vụ/đơn vị: Ngày sinh: 29/5/1991.
Chức vụ Đoàn: Bí thư chi đoàn.
Chức vụ chính quyền: Cán bộ.
Sinh hoạt tại Chi đoàn: Công an thành phố Cao Bằng.
Đơn vị công tác: Đội cảnh sát hỡnh sự Công an TP Cao Bằng.
Thành tích: Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị, Ban chấp hành Thành đoàn và Ban công tác thanh niên Công an tỉnh, tôi luôn nhiệt tình tham gia mọi hoạt động do Đảng uỷ đơn vị, Đoàn cấp trên và Chi đoàn tổ chức phát động, thường xuyên duy trì hoạt động giao lưu kết nghĩa, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và các hoạt động xã hội từ thiện, coi đó vừa là trách nhiệm vừa là tình cảm của bản thân đối với toàn xã hội. Trong nhiệm kỳ, tôi cùng đoàn viên thanh niên Chi đoàn đó phỏt huy tính tiên phong, gương mẫu của đoàn viên, tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động tỡnh nguyện do Đoàn cấp trên, Chi đoàn phát động. Tổ chức các hoạt động tỡnh nguyện tại chỗ, duy trỡ tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”. Tỡnh nguyện làm thờm ca, thờm giờ. Hàng năm, Chi đoàn đó chủ động xây dựng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, tổ chức các hoạt động an sinh xó hội, thăm hỏi tặng quà cho cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, gia đỡnh chớnh sỏch.


27 Hoàng Tuấn Vũ
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh: 1992
Dân tộc: Tày
Chủ tịch Hội LHTN xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh
Thành tích: Trong nhiệm kỳ,Tổ chức thành công 05 giải bóng đá thanh niên, 01 giải lày cỏ.
Chương trình “Đông, Xuân tình nguyện” ,” Đông ấm cho em” , “thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới”, “ tình nguyện vì an sinh xã hội”...đã trao tặng được hơn 200 xuất quà tri giá hơn 40 triệu đồng, khuyên góp quần, áo, giầy, dép được hơn 800 bộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số xóm trên địa bàn, giúp đỡ hơn 100 ngày công LDDXHCN cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, tu sửa làm mới hơn 200m đường, 50m mương thủy lợi.
Thường xuyên phát quang, quét dọn 2 địa điểm “mắt thần núi” và Đèo Mã Phục với hơn 200 lượt Hội viên tham gia, trồng mới hơn 400 cây xanh. Tư vấn việc làm, các chương trình hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp được hơn 100 lượt Hội viên.

28 Phương Văn Luân
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh: 1991
Dân tộc: Nùng
Chủ tịch Hội LHTN xã Cô Mười, huyện Trà Lĩnh
Thành tích: Là bí thư, chủ tịch Hội LHTN xã, bản thân luôn cố gắng Đẩy mạnh công tác giáo dục, thực hiện có hiệu quả phong trào “ Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến đông dảo hội viên trong toàn xã thu hút trên 270 lượt HVTN tham gia.
Tổ chức 04 lớp học tập về tuyên truyền tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh thu hút trên 200 HV tham gia. Làm mới 02 sân chơi thiếu nhi
Phối hợp với Thành Hội tổ chức phát quang tu sửa đoạn đường TN tự quản thu hút trên 250 HV tham gia.
Tổ chức 22 đợt ra quân nạo vét mương nội đồng 150m,  vận động 62 Họi viên hiến 25 đơn vị máu
Ra quân tình nguyện Mùa đông, Xuân tình nguyện tặng chăn ấm cho các hộ gia đình nghèo tổng giá trị 10 triệu. Thăm và tặng 20 xuất quà giá trị 5 triệu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tổ chức 06 hoạt động trồng cây với 650 cây xanh thu hút 400 HV tham gia...


29 Bế Thị Băng
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh 1987
bác sĩ nha khoa
Thành tích: Hoa hậu  cuộc thi Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết năm 2019
sau tai nạn xe máy năm 24 tuổi, vượt qua đau đớn về thể xác lẫn tinh thần, Bế Thị Băng đã vươn lên, lạc quan sống và truyền cảm hứng về ý chí, nghị lực với những người xung quanh. Không chỉ học nhảy, múa, Băng còn học võ tự vệ chỉ bằng một chân trái.
Để chứng minh bản thân mình không “khuyết”, Băng đã học hỏi, mày mò để kinh doanh. Cho đến bây giờ, cô đã thành thạo với việc kinh doanh Homestay và thẩm mỹ nha khoa để có thu nhập, đảm bảo cuộc sống như những người bình thường. Bế Thị Băng mơ ước, trong 10 năm nữa, cô sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt.


30 Chu Tuấn Hiếu
Chức vụ/đơn vị: 20/10/1988
Thành tích: Tham gia nhiệt tình các hoạt động của clb, thường xuyên cùng clb tham gia xây dựng nhà bán trú, các sân chơi cho trẻ em vùng cao, các hoạt động vẽ tranh tường cho các điểm trường xa xôi,

31 Bế Kim Đạt
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh: 1987
Đơn vị, chức vụ: Ủy viên BTV huyện đoàn Hòa An, Chủ tịch Hội LHTN thị trấn Nước Hai
Thành tích: Với những cố gắng, nỗ lực của bản thân đã góp thành tích đáng kể cho tập thể Ủy ban Hội thị trấn tổ chức, thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đưa tập thể Hội LHTN thị trấn luôn là tập thể xuất sắc, được ủy ban Hội huyện, ủy ban Hội tỉnh khen thưởng.
Thường xuyên chỉ đạo các chi Hội đẩy mạnh tuyên truyền phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi tới đông đảo thanh  niên bằng nhiều hình thức sáng tạo, đa dạng, thiết thực
32 Nông Thị Minh
Chức vụ/đơn vị: - Năm sinh: 1987.
- Giới tính: Nữ.
- Đơn vị, chức vụ: Ủy viên BTV Huyện Đoàn, Bí thư Đoàn xã Ngũ Lão, Chủ tịch Hội LHTN xã Ngũ Lão
Thành tích: là Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN xã Ngũ Lão , tôi luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; thường xuyên nghiên cứu, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân trong tổ chức thực hiện, đồng thời cùng với Ban Chấp hành Đoàn thị trấn tìm mọi giải pháp xây dựng và triển khai chương trình, tập trung trong lãnh đạo, chỉ đạo chương trình công tác Hội sát với tình hình và điều kiện thực tế của địa phương.33 Thạch Văn Cương
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh: 1994
Dân tộc: Nùng
Chức vụ: Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Cách Linh
Thành tích: - Là cán bộ Đoàn, Hội gương mẫu, năng động, sáng tạo, trong tổ chức triển khai các phong trào hoạt động Đoàn, Hội. Là hạt nhân tiêu biểu trong nhóm nòng cốt cán bộ Đoàn, Hội huyện, thành viên tích cực trong tham gia các CLB, các hoạt động tình nguyện tại địa phương, đơn vị. Có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, hội viên, thanh niên34 Dương Hùng Cường
Chức vụ/đơn vị: Năm sinh: 1993
Dân tộc: Nùng
Chức vụ: Công chức Tư pháp -Hộ tịch xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa.
Thành tích: - Là công chức, đoàn viên thanh niên  gương mẫu, năng động, sáng tạo, trong tổ chức triển khai, thực hiện các phong trào hoạt động Đoàn,tham gia các CLB, các hoạt động tình nguyện tại địa phương, đơn vị, ( Hiến máu tình nguyện, làm đường nội đồng …) . Có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín trong cơ quan, chi đoàn.
- Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chủ động tham mưu, triển khai, cụ thể hóa các kế hoạch, hướng dẫn của ngành, hoạt động của Đoàn, cấp trên phù hợp với tình hình thanh niên địa phương;35 Nguyễn Việt Giang
Chức vụ/đơn vị: Sinh ngày: 12/8/1989;   Giới tính: Nam
Quê quán: Xã Phi Hải, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng
Trú quán: Phường Hòa Chung, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Cấp bậc: Đại úy
Chức vụ Đảng: Đảng viên
Chức vụ chính quyền: Đội trưởng Vận đồng quần chúng.
Chức vụ đoàn thể: Đoàn viên
Đơn vị công tác: Đồn Biên phòng Ngọc Chung - BĐBP tỉnh Cao Bằng
Thành tích: - Trên cương vị là Phó Bí thư chi đoàn luôn tích cực tham mưu cho Đảng ủy, chỉ huy về hoạt động phong trào Đoàn, xây dựng các trương trình ý nghĩa, sôi nổi thu hút sự tham gia của đoàn viên thanh niên góp phần vào thành tích chung của đơn vị,  tham gia các hoạt động của phong trào thanh niên. Coi trọng và huy động tốt sức trẻ của đoàn viên trong xung kích thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đơn vị, tập trung vào động viên đoàn viên tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động tập thể do Chi đoàn và đơn vị phát động
Tác giả bài viết: Ban tuyên giáo tỉnh đoàn
Từ khóa:

thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 4244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 180921

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5406365