Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở của huyện Trùng Khánh

Thứ tư - 31/01/2024 22:42
Sáng ngày 01/02/2024, tại Trụ sở UBND thị trấn Trùng Khánh đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trùng Khánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo - Tình nguyện - Phát triển”. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.
Tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Dự và chỉ đạo Đại hội có anh Nông Xuân Kiên – Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh; chị Hoàng Thị Lệ Bích - Phó Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Nông Thị Trường – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trùng Khánh; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Trùng Khánh; các đồng chí Thường trực Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn, cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 800 hội viên Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trùng Khánh.
TK hội 2
Các Đại hội tham dự Đại hội.
Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh. Hiệp thương cử Chủ tịch Hội trực tiếp tại Đại hội; hiệp thương cử ra 15 anh, chị tham gia uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN thị trấn Trùng Khánh; hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh gồm 06 anh, chị.

Sau Đại hội, Thường trực Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội huyện đã tổ chức họp, rút kinh nghiệm, đánh giá toàn diện về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Qua đó phát huy những điểm mới, điểm sáng tạo; khắc phục những khó khăn, hạn chế và vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhằm tiếp tục chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động:
TK hội 5

TK hội 4