CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NHÂN, TUYÊN DƯƠNG DOANH NHÂN TRẺ VÀ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2023

Thứ tư - 11/10/2023 21:28
Ngày 11/10/2023, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình kết nối doanh nhân, tuyên dương doanh nhân trẻ và thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu năm 2023 tại thành phố Cao Bằng.
Tuyên dương 10 gương doanh nhân và thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu.
Tham dự chương trình có Đ/c Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; Hội doanh nhân trẻ tỉnh; cùng hơn 100 hội viên, viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, BTC đã tuyên dương 10 gương doanh nhân và thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu. Tại chương trình, anh Hoàng Mạnh Ngọc – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cho rằng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo không nhất thiết bắt nguồn từ mong muốn làm chủ, tìm kiếm lợi nhuận cao hay từ điều lớn lao mà nhiều khi từ công việc giản dị, điều bình thường với giải pháp mới, sáng tạo như mở rộng kinh doanh, lĩnh vực mới, sản phẩm mới, sáng tạo kỹ thuật mới. Bởi từ sự sáng tạo sẽ giúp cho mọi việc làm đạt được hiệu quả cao, từ đó đem lại giá trị tốt hơn cho mỗi người.

ĐVTN đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp; doanh nhân đã giải đáp, tư vấn các giải pháp khắc phục khó khăn cho ĐVTN. Chương trình nhằm tạo cơ hội để các bạn hội viên, thanh niên tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ các doanh nhân thành đạt; từ đó có thêm động lực và tư duy đổi mới trong phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp của tỉnh nhà.