Hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11, tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy và sử dụng mạng xã hội an toàn”

Thứ ba - 07/11/2023 09:37
Ngày 02/11/2023, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lạc, Đoàn thanh niên Công An huyện Bảo Lạc và trường THCS Thị Trấn phối hợp tổ chức Hoạt động ngoại khóa "Tuyên truyền hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11, tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy và sử dụng mạng xã hội an toàn” với sự tham gia của 156 em học sinh.
Tại chương trình, các đồng chí báo cáo viên Công an huyện Bảo Lạc đã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, kỹ năng phòng chống mua bán người. Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, các quy định pháp luật về TTATGT; kỹ năng phòng, tránh tai nạn giao thông khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; triển khai cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Tuyên truyền Luật phòng chống ma túy, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma tuý, những tác hại, hậu quả của ma túy gây ra. Tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm về phòng, chống ma túy, bạo lực học đường; mối nguy hiểm và hậu quả của bạo lực trong và ngoài nhà trường; phát hiện, thông báo, tố giác, ngăn ngừa và can thiệp đối với các hành vi bạo lực học đường xảy ra trên địa bàn huyện; tuyên truyền, phổ cập kỹ năng số, kỹ năng đảm bảo an toàn, an ninh mạng cho thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc

Nguồn tin: Huyện Đoàn Bảo Lạc: