BCH Quân sự tỉnh: Gặp mặt, tọa đàm đại biểu sĩ quan trẻ năm 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 06/05/2014 14:59 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt, tọa đàm đại biểu sĩ quan trẻ năm 2014. Tham dự Hội nghị có đại diện Cục Chính trị Quân khu; lãnh đạo các phòng, ban cơ quan Bộ chỉ huy và 50 đại biểu là cán bộ sĩ quan trẻ tiêu biểu của 13 Ban CHQS huyện, thành phố.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đội ngũ sĩ quan trẻ của các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh hiện có 155 đồng chí là cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp giữ chức vụ sĩ quan với cấp bậc từ đại úy trở xuống đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh; 100% là Đảng viên và trên 80% có trình độ Cao đẳng, đại học được đào tạo từ nhiều trường trong Quân đội. Những năm qua đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chỉ huy các cấp. Do đó, 100% cán bộ sĩ quan trẻ có bản lĩnh chính trị vững vàng, an tâm công tác, có điều kiện học tập, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã thông báo tình hình thực trạng và định hướng phấn đấu đối với đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ của các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới. Đồng thời hy vọng đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ tiếp tục phát huy truyền thống của Quân đội sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên từng cương vị công tác, xây dựng Quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đây là diễn đàn thiết thực để đại diện sĩ quan trẻ của các cơ quan, đơn vị bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, mong muốn được cấp ủy, chỉ huy các cấp quan tâm tạo điều kiện để lớp sĩ quan trẻ được tiếp tục đào tạo, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác cho cán bộ, nhất là bồi dưỡng kiến thức công tác Quốc phòng, quân sự địa phương; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho thực hiện nhiệm vụ; đẩy nhanh thực hiện các chế độ chính sách cho cán bộ do luật sĩ quan quy định…
Tác giả bài viết: Hoàng Văn Hữu - BCHQS tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1653

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 3975

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82137

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4815722