Quảng Hòa: Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022

Thứ năm - 03/11/2022 21:34
Từ ngày 01 - 03/11/2022 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Quảng Hòa tổ chức lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn ở cơ sở. Tham gia lớp Bồi dưỡng có 45 học viên là các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn; Bí thư Chi đoàn xóm, khu phố trên địa bàn huyện.
Quảng Hòa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022.
Sau 03 ngày tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở đã được học tập 04 bài lý luận chính trị của Đoàn, học tập chuyên đề dành cho cán bộ đoàn “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022; tuyên truyền về Luật Thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 - 2023; các nội dung hội nhập quốc tế của Việt Nam; nội dung cơ bản về công tác phòng, chống tham nhũng, thông tin thời sự; hướng dẫn kỹ năng và phương pháp công tác của cán bộ Đoàn cơ sở; những vấn đề cơ bản về chi đoàn, cách thức tổ chức sinh hoạt chi đoàn, sinh hoạt hè; học một số trò chơi và các bài hát phục vụ cho sinh hoạt Đoàn.

Toàn cảnh buổi Tập huấn.
Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đoàn, Hội, Đội, qua đó vận dụng hiệu quả, sáng tạo trong việc triển khai hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị, góp phần đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa