Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/10/2016 15:52 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 29/9/2016, tại Phòng họp Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc; cùng dự có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng phát biểu Kết luận buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng phát biểu Kết luận buổi làm việc

          Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh Đoàn đã báo cáo kết quả thực hiện các nội dung kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn ngày 25/3/2013; báo cáo những kết quả đạt được nổi bật của các cấp bộ Đoàn trong thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ năm 2013 đến nay; công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022; kết quả thực hiện các dự án do Tỉnh Đoàn làm chủ đầu tư. Đồng thời, xin chủ trương phê duyệt Đề án chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy biên chế cơ quan Tỉnh Đoàn và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tỉnh Đoàn, một số nội dung thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.
          Tại buổi làm việc, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có nhiều ý kiến phát biểu đóng góp cho các nội dung Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn báo cáo, trình xin chủ trương và phê duyệt.
          Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích Đoàn thanh niên tỉnh đã đạt được trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian qua; chia sẻ những khó khăn của tổ chức Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ; cơ bản nhất trí với các nội dung của Đoàn thanh niên trình xin chủ trương và phê duyệt. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Đoàn thanh niên tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh của địa phương; chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đoàn tại cơ sở; lựa chọn thực hiện có trọng tâm các nội dung công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; quan tâm hỗ trợ động viên đoàn viên thanh niên đi đầu trong ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế của thanh niên gắn với các chương trình trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2015 – 2020)…
 
Tác giả bài viết: Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 718

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17901

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2610215