Bảo Lạc: Chi đoàn công an huyện phối hợp với Đoàn xã Đình Phùng ra quân Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2019 - Xuân tình nguyện năm 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 18/12/2019 08:32 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 14/12/2019, tại xã Đình Phùng, huyện Bảo Lạc, Chi đoàn Công an huyện Bảo Lạc phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đình Phùng tổ chức Chương trình ra quân tình nguyện mùa đông năm 2019 - Xuân tình nguyện năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực.
Đồng chí bí thư chi đoàn Công an và lãnh đạo xã Đình Phùng trao quà cho gia đình người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí bí thư chi đoàn Công an và lãnh đạo xã Đình Phùng trao quà cho gia đình người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

      Với mục đích tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời xung kích, sẵn sàng thực hiện, đảm nhận nhiều công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa nhằm đem đến một mùa đông ấm áp, một mùa xuân tràn đầy yêu thương cho đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, hai đơn vị đã tổ chức ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông 2019 - Xuân tình nguyện 2020 với nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó đã vận động đoàn viên thanh niên đóng góp kinh phí nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đình Phùng - là xã vùng III của huyện Bảo Lạc, nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.
      Tại chương trình, Chi đoàn thanh niên Công an huyện Bảo Lạc đã thăm hỏi, tặng 15 xuất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3.000.000 đồng trên địa bàn; tổ chức tư vấn, cấp hồ sơ chứng minh nhân dân cho 163 người dân; tổ chức tuyên truyền luật pháp luật cho nhân dân và thanh niên trên địa bàn; tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường…

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an huyện Bảo Lạc hướng dẫn và cấp hồ sơ chứng minh nhân dân cho người dân
      Những hoạt động trên của hai đơn vị thực sự có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời tạo môi trường rèn luyện, giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ, chiến sỹ. Qua đó góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân trong giữ gìn an ninh trật tự cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1719

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 997

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7137

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5040650