CÁC PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ KỸ NĂNG KIỂM SOÁT RỦI RO TRONG HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ hai - 20/08/2018 14:51 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 18/8/2018 tại Nhà thiếu nhi Kim Đồng, Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp phối hợp với Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức Hội nghị đối thoại “Các phương pháp giải quyết tranh chấp và kỹ năng kiểm soát rủi ro trong hoạt động doanh nghiệp”.
       Tham dự chương trình có TS. Hồ Quang Huy – Uỷ viên BCH Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp; đồng chí Triệu Văn Thực – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng; đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và hơn 75 đại biểu là đoàn viên thanh niên đến từ các sở, ngành,các công ty, doanh nghiệp Nhà nước, hội viên Hội Doanh nhân trẻ và CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh.

Hội nghị đối thoại “Các phương pháp giải quyết tranh chấp và kỹ năng kiểm soát rủi ro trong hoạt động doanh nghiệp”
 
        Tại Hội nghị các đại biểu đã đưa ra tham luận với những nội dung: Tổng quan quy định của pháp luật liên quan đến giải quyết tranh chấp trong hoạt động doanh nghiệp – Thực trạng tại tỉnh Cao Bằng; giải quyết tranh chấp bằng phương thức hòa giải thương mại - Thực trạng pháp luật và đề xuất nâng cao hiệu quả thực thi; thực trạng áp dụng phương thức Tòa án khi giải quyết tranh chấp của doanh nghiệp tại tỉnh Cao Bằng - Đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật; kỹ năng xử lý rủi ro về tranh chấp lao động trong doanh nghiệp và thực tiễn tư vấn pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động; kỹ năng quản trị rủi ro pháp lý, rủi ro hợp đồng trong doanh nghiệp.
        Tại phần thảo luận các đại biểu đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh để chia sẻ và được các chuyên gia, luật sư giải đáp kịp thời từ đó góp phần đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp Cao Bằng nói riêng và cả nước nói chung.
        Trong chuỗi hoạt động, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đoàn công tác đã thăm và trao tặng 15 suất quà cho các gia đình do ảnh hưởng của trận lũ lịch sử tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.
Tác giả bài viết: Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên
Từ khóa:

thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 256

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 176933

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5402377