Đoàn công tác Trung ương Đoàn dự sinh hoạt chi đoàn trên địa bàn dân cư

Thứ tư - 02/08/2023 05:41
Tối ngày 01/8, Đoàn công tác Trung ương Đoàn dự sinh hoạt chi đoàn tại xóm 4, xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt.
Tham dự có các đồng chí: Cảnh Chí Quân - Phó trưởng Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn; Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; các đồng chí chuyên viên Trung ương Đoàn; lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra, Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; Phó Bí thư Thành Đoàn; Bí thư Đoàn xã Chu Trinh; Bí thư Chi bộ xóm, Bí thư Chi đoàn và 20 đoàn viên thuộc Chi đoàn xóm 4.
b
Các đoàn viên tham gia sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt diễn ra với các nội dung: Đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 05 tháng cuối năm 2023; tuyên truyền các ngày lễ lớn, những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8.

c
Đoàn công tác trao tặng quà cho Chi đoàn xóm 4.

Thông qua chương trình, Đoàn công tác đã nắm bắt thực trạng tình hình sinh hoạt chi đoàn trên địa bàn dân cư, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên tại cơ sở. Từ đó, đánh giá chất lượng sinh hoạt chi đoàn, việc thu hút, đoàn kết tập hợp thanh niên và đề nghị tập trung một số giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn trên địa bàn dân cư.
d
Đoàn công tác và đoàn viên Chi đoàn xóm 4 chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Đoàn Lam – Ban Tuyên giáo.