Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương” năm 2024

Thứ ba - 30/01/2024 06:04
Ngày 30/01, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình "Xuân đoàn kết - Tết yêu thương" chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) tại xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm.
Thường trực Tỉnh Đoàn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình xóm Khuổi Sáp.
Tham dự chương trình có đồng chí Vi Xuân Thứ - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Mã Thị Trà My - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bảo Lâm; đồng chí Hoàng Mạnh Ngọc - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; các anh/chị Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; lãnh đạo xã Yên Thổ và bà con nhân dân xã Yên Thổ.

Chương trình đã trao tặng 101 suất quà Tết cho 101 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Thổ (trong đó xóm Khuổi Sáp 40 suất, xóm Lũng Cuổi và xóm Khuổi Chuồng 61 suất); tổ chức giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian: kéo co, đẩy gậy, ném còn và ăn Tết với bà con nhân dân xóm Khuổi Sáp trong không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng. Tổng trị giá chương trình gần 80 triệu đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, Thường trực Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao 500 khăn quàng đỏ; 270 cuốn sách, truyện; 10 thùng mì tôm cho các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Yên Thổ.

​Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích tỉnh nguyện của đoàn viên thanh niên và hội viên hội doanh nhân trẻ trong công tác tình nguyện vì an sinh xã hội, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Một só hình ảnh hoạt động:
PT 2
PT 7