Chi bộ Tỉnh Đoàn thanh niên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Lễ kết nạp Đảng viên

Đăng lúc: Thứ ba - 19/12/2017 00:00 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 18/12, Chi bộ Tỉnh Đoàn thanh niên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Ngọc Linh - đảng viên Chi bộ Tỉnh Đoàn, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Kim Đồng.
Các đảng viên Chi bộ Tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đ/c Hà Ngọc Linh, Nguyễn Hồng Linh và đ/c Đặng Linh

Các đảng viên Chi bộ Tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đ/c Hà Ngọc Linh, Nguyễn Hồng Linh và đ/c Đặng Linh

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Khắc Quang – Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn và các đồng chí đảng ủy viên Chi bộ Tỉnh Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nhấn mạnh, đồng chí Hà Ngọc Linh là một trong 5 đồng chí đảng viên đủ điều kiện được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong tổng số 2.600 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong năm 2017. Đây là một vinh dự lớn của cá nhân đồng chí Hà Ngọc Linh, của Chi bộ Tỉnh Đoàn thanh niên và của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng đồng chí Hà Ngọc Linh - một đảng viên gương mẫu, luôn có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, cơ quan giao phó. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình công tác kể từ khi đồng chí được kết nạp và đứng trong hàng ngũ của Đảng. Việc nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cũng gắn với trách nhiệm vẻ vang mà Đảng giao cho đồng chí Hà Ngọc Linh, trong thời gian tới, đồng chí cần tiếp tục phát huy hơn nữa bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tư cách của người Đảng viên, nêu cao vai trò đầu tàu, là tấm gương sáng để các đảng viên trong chi bộ, Đảng bộ noi theo.
 

Đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Ngọc Linh
 
Tại buổi lễ, đồng chí Hà Ngọc Linh vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy và lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chi bộ cơ quan mà đồng chí đã tham gia công tác, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp đã động viên và giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí cũng khẳng định đối với đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cũng là trách nhiệm cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu hết mình trong công tác, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên để xứng đáng với niềm tin của toàn Đảng bộ và Huy hiệu cao quý bản thân đã nhận được.
 
Chiều cùng ngày, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 02 quần chúng: Nguyễn Hồng Linh – Phó Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn, quần chúng Đặng Thị Linh – Cán bộ Văn phòng Tỉnh Đoàn.
 

Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn trao quyết định kết nạp đảng viên
cho quần chúng Nguyễn Hồng Linh
 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Khắc Quang - Bí thư Chi bộ cơ quan đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho các đồng chí, đồng thời phân công 02 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hồng Linh và đồng chí Đặng Linh trong thời gian thử thách 12 tháng.
 

Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn trao quyết định kết nạp đảng viên
cho quần chúng Đặng Thị Linh

 
Phát biểu chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Vũ Khắc Quang - Bí thư Chi bộ cơ quan đã chúc mừng và yêu cầu hai đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng, xứng đáng là tấm gương sáng để quần chúng noi theo.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 02 đ/c đọc lời tuyên thệ


Thân nhân các đ/c tặng hoa chúc mừng
Tác giả bài viết: BTG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1728

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 5148

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41885

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5075398