Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn phối hợp với Câu lạc bộ lý luận trẻ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 8/2020

Đăng lúc: Thứ hai - 24/08/2020 15:25 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 của Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn, kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ lý luận trẻ, ngày 23/8/2020, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Lý luận trẻ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “75 năm Đất nước nở hoa” . Đến dự với hoạt động có đồng chí Đào Minh Hồng – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nông Thị Tuyên – Chi ủy viên Chi bộ Tỉnh Đoàn, thành viên Câu lạc bộ lý luận trẻ và 27 đoàn viên chi đoàn.
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn phối hợp với Câu lạc bộ lý luận trẻ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 8/2020

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn phối hợp với Câu lạc bộ lý luận trẻ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 8/2020

        Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên chi đoàn đã được thành viên trong câu lạc bộ lý luận trẻ tuyên truyền Cách mạng Tháng Tám năm 1945 cũng như ý nghĩa của Quốc khánh 02/9. Những chiến công này đã mở ra bước ngoặt vĩ đại của cách mạng, đưa dân tộc Việt Nam bước sang kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. Đánh giá về ý nghĩa lớn lao này, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Cách mạng Tháng Tám đã lật đổ nền quân chủ mấy mươi thế kỷ, đã đánh tan xiềng xích thực dân gần 100 năm, đã đưa chính quyền lại cho nhân dân, đã xây nền tảng cho nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, độc lập, tự do, hạnh phúc”. Đồng thời một lần nữa khẳng định những đóng góp to lớn của lớp lớp thanh niên với cách mạng Việt Nam và công cuộc  bảo vệ, xây dựng Tổ quốc.  Đoàn viên trong chi đoàn đã chia thành 03 nhóm thảo luận về nội dung “Trách nhiệm của thanh niên hiện nay với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua quá trình thảo luận đã có nhiều ý kiến hay, nhiều đề xuất các phương châm hành động và nhiệm vụ cụ thể của đoàn viên chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn đã được các nhóm đưa ra.

Đồng chí Đặng Thị Kim Thoa phụ trách điều hành nội dung sinh hoạt.
          Với vai trò, trách nhiệm là những cán bộ đoàn nòng cốt, những hạt nhân xây dựng và triển khai các phong trào, hoạt động Đoàn, từng đoàn viên chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn luôn nỗ lực không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ để cống hiến dựng xây quê hương.
 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1812

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 4816

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138462

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5363906