Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Sinh hoạt Chi hội trên địa bàn dân cư năm 2023

Thứ hai - 02/10/2023 03:04
Ngày 29/9, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Sinh hoạt Chi hội trên địa bàn dân cư tại xã Lương Thông, huyện Hà Quảng với sự tham gia của 50 hội viên, thanh niên trên địa bàn xã.
Hội viên trao đổi về các vấn đề liên quan tới phát triển thể chất và tâm sinh lý.
Tại buổi sinh hoạt Chi hội, đồng chí Nông Thị Diệp - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn đã tuyên truyền bằng hình thức trực quan về các nội dung: Sức khỏe sinh sản, giới tính, hôn nhân gia đình và các vấn đề liên quan tới sự phát triển thể chất và tâm sinh lý cho thanh niên, trao đổi, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của hội viên; Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; Cung cấp thông tin chuyển đổi số trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Hướng dẫn tổ chức trò chơi tập thể trong hoạt động Đoàn - Hội.

sinh hoạt
Các hội viên, thanh niên tham gia trò chơi tập thể.

Hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức để các bạn hội viên, thanh niên có thể bảo vệ bản thân, phòng tránh các nguy cơ rủi ro như các bệnh truyền nhiễm, mang thai ngoài ý muốn… và hình thành lối sống lành mạnh.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn