Tọa đàm kỷ niệm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam và Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam

Thứ năm - 27/01/2022 06:29
Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam và Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam. Ngày 26/01/2022, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 81 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941 – 28/01/2022) và 92 năm và Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022) tại Hội trường Tỉnh Đoàn.
Đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch  Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu ôn truyền thống tại buổi Tọa đàm.
Đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu ôn truyền thống tại buổi Tọa đàm.
Tham dự Tọa đàm có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn; Trưởng, phó ban, cán bộ các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn; lãnh đạo, viên chức Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng.
Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phát biểu ôn truyền thống về 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và giai đoạn Bác Hồ trở về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Quan đó, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Tỉnh Đoàn hiểu rõ hơn khát vọng về con đường cứu nước, giải phóng dân tộc Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc; lòng yêu nước nồng nàn và ý chí, khát vọng cháy bỏng giải phóng dân tộc; hiểu rõ hơn về quá trình hoạt động cách mạng của Người tại Cao Bằng; sự ra đời và sự phát triển lớn mạnh từng ngày của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đây là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Cao Bằng. Qua đó, giúp cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Tỉnh Đoàn nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, những mốc son chói lọi, những thành tựu vĩ đại trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam; khẳng định vai trò lãnh đạo quyết định của Đảng đối với sự phát triển của đất nước trong 92 năm qua, góp phần giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng và phát triển quê hương.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Vi Dưỡng - Ban Phong trào