Kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Quảng Hòa

Thứ năm - 23/06/2022 06:12
Ngày 23/6/2022 Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn do đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Đoàn xã Phi Hải và Ban Thường vụ Huyện đoàn Quảng Hoà. Tham dự buổi làm việc có đại diện Thường trực Huyện uỷ; đại diện Đảng uỷ, UBND xã; các đồng chí đại diện, lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn.
Kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Quảng Hòa
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiến hành kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi 6 tháng đầu năm, việc thực hiện phần mềm quản lý đoàn viên; việc triển khai các bài học lý luận cho đoàn viên thanh niên, giám sát việc tổ chức triển khai các hoạt động hè, các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027,… Qua đó đánh giá thực chất tình hình, công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch của Đoàn thanh niên tại đơn vị, đồng thời định hướng đưa ra những giải pháp thích hợp để thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.
kiểm tra 3
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn làm việc tại Đoàn xã Phi Hải, huyện Quảng Hòa.
Phát biểu nhận xét và kết luận, đồng chí Tô Phương Chi ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Đồng thời, chỉ đạo Huyện đoàn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục, chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên; tập hợp đoàn kết thanh niên tích cực tham gia các phong trào hoạt động của tổ chức Đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn