Huyện Đoàn Hà Quảng kết nghĩa với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Thứ bảy - 21/05/2022 03:59
Nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiện, giao lưu học hỏi, trao đổi giúp đỡ trong công tác, các hoạt động công tác Đoàn của hai đơn vị. Ngày 20/5/2022, Huyện đoàn Hà Quảng phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị, giai đoạn 2022 – 2027.
Huyện Đoàn Hà Quảng kết nghĩa với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
Đến dự Chương trình có đồng chí Triệu Thanh Dung, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng; đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hà Quảng; đồng chí Thượng úy Phạm Xuân Trường, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Linh, Bí thư Huyện đoàn Hà Quảng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và toàn thể đoàn viên của 2 đơn vị.kết nghĩa 2
Đ/c Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 đơn vị kết nghĩa
Ngay sau khi kết thúc chương trình, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Huyện đoàn Hà Quảng đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các đoàn viên của 2 đơn vị.
Trước đó, ngày 19/5/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Huyện đoàn Hà Quảng đã phối hợp tổ chức các hoạt động: Lễ dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng; Lễ khánh thành Công trình Thanh niên "Ánh sáng theo chân Bác" với 20 đèn cao áp năng lượng mặt trời được lắp đặt dọc tuyến đường từ Km0 đường Hồ Chí Minh đến điểm đầu khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó với tổng giá trị 30 triệu đồng; Tổ chức Chương trình Rung chuông vàng, tuyên truyền pháp luật tại trường PTDT nội trú huyện Hà Quảng. Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ,phòng, chống bạo lực học đường... Tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường với tổng trị giá 3 triệu đồng; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thư viện tỉnh tổ chức chuyến xe tuyên truyền sách lưu động với hơn 2000 đầu sách các loại phục vụ thầy và trò trường PTDT nội trú huyện Hà Quảng.
Một số hình ảnh hoạt động:kết nghĩa 4

kết nghĩa 5