Công Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn tổ chức “Vui Tết thiếu nhi” cho con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan

Đăng lúc: Thứ hai - 05/06/2017 15:59 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn tổ chức “Vui Tết thiếu nhi” cho con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Tới dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Triệu Văn Thực, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và toàn thể con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Đ/c Hoàng Hồng Diệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng các suất quà tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017.

Đ/c Hoàng Hồng Diệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng các suất quà tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017.

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Văn Triệu, Phó Chủ tịch Công đoàn đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 qua đó gửi đến các cháu thiếu nhi những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng chí mong muốn các cháu thiếu nhi ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
         Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn tặng các suất quà nhằm động viên tinh thần, tạo niềm vui cho các cháu đồng thời tổ chức tuyên dương các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017.
        Thông qua hoạt động trên góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, tạo sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
Tác giả bài viết: Kim Thoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 970

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 348

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21990

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3635513