Tập huấn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên thanh niên

Chủ nhật - 11/06/2023 05:39
Ngày 10/6/2023, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức tập huấn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên thanh niên với sự tham gia của hơn 100 ĐVTN, cán bộ Đoàn trên địa bàn thành phố Cao Bằng.
Tập huấn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên thanh niên.
Tham gia buổi tập huấn, đoàn viên thanh niên được trang bị các kiến thức về phương pháp tư duy sáng tạo, hướng dẫn cách thức đăng tải, đưa ý tưởng lên Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam; hướng dẫn đề xuất ý tưởng, trình bày ý tưởng tham gia Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo ứng dụng chuyển đổi số trong học tập, lao động và công tác năm 2023  do Tỉnh Đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Cao Bằng phối hợp tổ chức…
Tại chương trình, đoàn viên thanh niên đã sôi nổi thảo luận, đưa ra những ý tưởng của bản thân trong các lĩnh vực học tập, lao động, công tác; đồng thời nêu những khó khăn trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng để được giải đáp, tư vấn, hỗ trợ.
ĐVTN trao đổi, chia sẻ tại buổi tập huấn.
Chương trình tập huấn là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy khả năng sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ, qua đó khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, đoàn viên và thanh niên trong tham gia xây dựng quê hương, đất nước thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tác giả: Vi Dưỡng - Ban Phong trào Tỉnh Đoàn